Giải Trí

Giải Trí

Kim So Hyun chia sẻ về định hướng tương lai với tư cách diễn viên đầu năm mới

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Kim So Hyun gần đây đã tham gia vào một buổi chụp hình và phỏng vấn cho tạp chí Dazed Korea!

Vào ngày 26 tháng 1, Dazed Korea đã chia sẻ một số hình ảnh của nữ diễn viên cùng với một đoạn phỏng vấn của họ với nữ diễn viên.

Kim So Hyun đã ở năm thứ 13 của sự nghiệp. Khi nghe được rằng rất hiếm khi một diễn viên bắt đầu sự nghiệp từ khi còn nhỏ vẫn đảm bảo được năng lực diễn xuất khi trưởng thành, Kim So Hyun chia sẻ: “Tôi đã nghe rất nhiều những điều tương tự như vậy. Tuy nhiên, từ trước tới nay tôi đã đảm nhận các vai diễn mà không chia chúng thành vai diễn của diễn viên nhí hay của diễn viên trưởng thành. Tất cả những gì tôi làm là tập trung vào vai trò mà tôi được giao. Tôi nghĩ khán giả cảm thấy thoải mái vì tôi tiếp cận họ một cách tự nhiên mà không cần tính toán. Tôi cũng nhận được những bài học thông qua những lỗi lầm và thất bại. Dù bằng cách nào, vì tôi đã nhận được phản hồi tích cực, nên tôi có thể thấy một cách rõ ràng hơn về tương lai phía trước với tư cách là một nữ diễn viên.”

Kim So Hyun cũng được hỏi về những gì cô sẽ làm ở năm thứ 20 của sự nghiệp diễn xuất. Cô trả lời: “Có lẽ tôi sẽ thoải mái và tự do hơn bây giờ. Là một nữ diễn viên, tôi nghĩ mình sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tôi bắt đầu (diễn xuất) sớm, và tôi sẽ làm những gì mới mẻ và thú vị hơn kể từ bây giờ.”

Số báo phỏng vấn Kim So Hyun sẽ lên kệ vào tháng 2, cùng đón chờ nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN