Giải Trí

Tạo hình kiểu tóc đầu đinh của các thành viên TFBoys

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Gần đây, hình ảnh đội trưởng Vương Tuấn Khải xuất hiện với kiểu tóc đầu đinh trên tạp chí mới đã gây sự chú ý của cư dân mạng. Sau đây là hình ảnh tổng hợp lại đầu đinh của ba thành viên trong nhóm TFBoys.

Thành viên trong nhóm nhạc TFBoys - Vương Nguyên 

Như chúng ta đều biết, kiểu tóc đầu đinh là một trong những kiểu tóc rất khó hợp với khuôn mặt. Vương Nguyên từng được cho là có nét mặt thanh tú, ưa nhìn. Sau khi xuất hiện với tạo hình tóc đầu đinh thì các đường nét trên khuôn mặt của Vương Nguyên hiện ra rõ ràng. Với đôi mắt to và kiểu tóc đàn ông khiến người nhìn có phần mạnh mẽ hơn. 

Mặc dù lúc đó Vương Nguyên đã cạo đầu đinh nhưng vẻ ngoài của anh không giảm, mà ngược lại còn nhìn thấy hình ảnh một Vương Nguyên trưởng thành. 

Thành viên trong nhóm nhạc TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ

Khi Dịch Dương Thiên Tỉ đóng phim Em của thời niên thiếu, anh đã hi sinh cạo tóc sát da đầu để thích hợp với vai diễn Tiểu Bắc. Từ hình ảnh dưới đây, em út TFBoys lại phù hợp với kiểu tạo hình tóc đầu đinh này. 

Có thể thấy, với kiểu tóc này thì với ngoại hình cao ráo và các góc cạnh trên khuôn mặt của cậu vẫn mang lại cho người nhìn cảm giác thoải mái, thậm chí so với trước còn điển trai, khí chất hơn.

Cuối cùng, là đội trưởng nhóm TFBoys - Vương Tuấn Khải. Từ khi ra mắt Vương Tuấn Khải luôn được nhiều khán giả khen ngợi có vẻ ngoài điển trai. Từ hình ảnh trên tạp chí gần đây, anh đã lần đầu tiên có tạo hình đầu đinh khiến mọi người bất ngờ.

Và đội trưởng nhóm nhạc TFBoys Vương Tuấn Khải

So với kiểu tóc thường ngày của Vương Tuấn Khải có thể thấy được anh trong tạo hình đầu đinh vô cùng khác biệt. Với mái tóc dài Vương Tuấn Khải mang lại cảm giác lãng tử của nghệ sỹ, còn với tóc ngắn này lại vô cùng nam tính và mạnh mẽ.

Còn bạn, bạn thích kiểu tạo hình nào của họ? 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN