Giải Trí

Đi cổ vũ Nguyễn Văn Chung - Thiên Vương, Kiều Minh Tuấn bất ngờ gặp sự cố ngỡ ngàng

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Kiều Minh Tuấn đã gặp phải sự cố 'dở khóc dở cười' khi đi xem Nguyễn Văn Chung - Thiên Vương đọ sức.

The Champion - Nhà vô địch tuần này sẽ là màn đối đầu giữa hai tay đấm Nguyễn Văn Chung và Thiên Vương. Nếu như "đấu sĩ" đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo được nhận xét có thể lực tốt, thì cựu thành viên nhóm MTV chiếm ưu thế ở khả năng phản xạ và ra đòn nhanh.  

Tập 3 The Champion sẽ chứng kiến màn đối đầu giữa Nguyễn Văn Chung và Thiên Vương.

Bạn bè, người hâm mộ đứng ngồi không yên chờ đón màn so găng giữa Nguyễn Văn Chung - Thiên Vương. Trước giờ G, diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng là chiến binh trong đội huấn luyện viên Trần Văn Thảo đã đến cổ vũ đàn anh. 

Tuy nhiên, nam diễn viên phim Em chưa 18 bất ngờ gặp phải sự cố ngỡ ngàng trên đường đi. Theo đó, Kiều Minh Tuấn chia sẻ bị giao thông phạt vì quẹo sai làn đường. Mọi người "đồng cảm" với nỗi đau mà nam diễn viên hứng chịu.

Bên cạnh đó, Băng Di cũng trách Kiều Minh Tuấn sao đi cổ vũ đồng đội lại đem theo... mít thay vì những thực phẩm "healthy". 

Kiều Minh Tuấn luyện tập cùng đồng đội.

Kiều Minh Tuấn sẽ là một trong những chiến binh chinh phục thử thách trong mùa giải The Champion năm nay. Huấn luyện viên Trần Văn Thảo cho biết có chút e ngại khi nhận nhiệm vụ huấn luyện các nghệ sĩ, tuy nhiên mọi người đã khiến Văn Thảo phải thay đổi thái độ.

"Thảo lo ngại các nghệ sĩ sẽ không quen với việc đánh đấm boxing nhưng trong quá trình tập luyện cùng nhau, Thảo vô cùng ngạc nhiên bởi sự chịu khó vượt qua nỗi sợ bản thân của các anh chị em nghệ sĩ", huấn luyện viên cho biết. 

Kiều Minh Tuấn sẽ chinh phục thử thách mới tại The Champion.

Bên cạnh đó, chương trình cũng truyền tải thông điệp rằng bạo lực chỉ là thái độ, còn võ thuật là tinh hoa, nghệ thuật. Mong mọi người đón xem sẽ hiểu hơn về chương trình, không chỉ dừng lại ở câu chuyện thi đấu boxing mà còn mang những giá trị nhân văn, những câu chuyện vượt qua bản thân mình, chiến thắng nỗi sợ.

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN