Tối 4/8, Minh Tú, Lâm Vinh Hải, Khương Ngọc cùng những người yêu thích vận động đã có mặt tại sự kiện ra mắt một phòng gym tương tác ngoài trời. Với mong muốn giúp nhiều người cải thiện vóc dáng và sức khỏe, phòng tập này còn mang đến những món quà thú vị để giúp người tham gia tập luyện nâng cao tinh thần.

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ: “Là một người mẫu, hơn ai hết Tú hiểu được tầm quan trọng của việc rèn luyện cơ thể. Tú tin rằng khi người trẻ thách thức giới hạn bản thân tại phòng gym, mỗi giọt mồ hôi rơi đồng nghĩa với một bước chân gần hơn đến ước mơ. Với một thể lực bền bỉ và quyết tâm chinh phục đam mê, bất kì ai cũng có thể biến điều không thể thành có thể”.

Khương Ngọc Khương Ngọc
Minh Tú Minh Tú
Lâm Vinh Hải Lâm Vinh Hải

Những vị khách đến tham dự không chỉ được giao lưu với Minh Tú, Lâm Vinh Hải, xem họ thực hiện thử thách mà còn được trực tiếp tham gia để nhận lấy cho mình nhiều phần quà thú vị. Với lối dẫn dắt duyên dáng, Khương Ngọc khiến cho không khí nơi đây càng thêm sôi nổi và hào hứng, đặc biệt anh liên tục bị Minh Tú trêu chọc vì không tham gia thử thách. Đáp lại, nam diễn viên gọi nàng siêu mẫu là “thế lực thù địch” khiến những khán giả có mặt được một phen bật cười nghiêng ngả.

Minh Tú hào hứng tham gia thử thách sức bền. Minh Tú hào hứng tham gia thử thách sức bền.
Lâm Vinh Hải cũng không chịu thua kém. Lâm Vinh Hải cũng không chịu thua kém.
Tuy vừa trình diễn xong nhưng nam vũ công vẫn rất sung sức. Tuy vừa trình diễn xong nhưng nam vũ công vẫn rất sung sức.
Vốn là người yêu thích vận động nên Minh Tú rất tự tin về thể lực của mình. Vốn là người yêu thích vận động nên Minh Tú rất tự tin về thể lực của mình.
Nàng siêu mẫu cười tít mắt trêu chọc đồng nghiệp… Nàng siêu mẫu cười tít mắt trêu chọc đồng nghiệp…
…đến mức bị gán hẳn cho biệt danh “thế lực thù địch”. …đến mức bị gán hẳn cho biệt danh “thế lực thù địch”.