Tối 23/11, tiệc cưới của Khởi My - Kelvin Khánh diễn ra tại một địa điểm sang trọng tại quận 2, TP.HCM trong sự mong chờ từ người hâm mộ. Dàn khách mời gồm những gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt như NSƯT Thành Lộc, Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie, Hoà Minzy, Đức Phúc,… đã có mặt từ chiều để chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Trong buổi tiệc, cô dâu chú rể khiến tất cả những người có mặt tại đây phấn khích khi trao nhau nụ hôn say đắm đến tận 15 giây. Trước nụ hôn tuyệt vời này, cả hai chính thức nói lời hẹn thề trăm năm trước mặt gia đình hai bên và bạn bè.

Khi được MC Thanh Duy hỏi “Có đồng ý lấy cô gái này làm vợ suốt cuộc đời này chăm sóc, yêu thương, đùm bọc, chở che hay không?”, Kelvin Khánh liền trả lời: “Ta đồng ý” trong sự vỗ tay, hò reo của những người chứng kiến. Cô dâu Khởi My cũng không kém cạnh khi trả lời “Dạ! Đồng ý” một cách hài hước.

Clip: Khởi My - Kelvin Khánh trao lời hẹn ước và hôn nhau say đắm

Không thể tình hơn, Khởi My  Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cướiKhông thể tình hơn, Khởi My  Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cướiKhông thể tình hơn, Khởi My  Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cướiKhông thể tình hơn, Khởi My  Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cướiKhông thể tình hơn, Khởi My  Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cướiKhông thể tình hơn, Khởi My  Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cướiKhông thể tình hơn, Khởi My  Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cướiKhông thể tình hơn, Khởi My  Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới

Cô dâu Khởi My rạng rỡ bên ông xã Kelvin Khánh trong tiệc cưới tối nay. Cô dâu Khởi My rạng rỡ bên ông xã Kelvin Khánh trong tiệc cưới tối nay.

>>> Xem thêm:

HOT: Khởi My - Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồng

Cận cảnh lễ rước dâu bằng mô tô cực ‘chất’ trong đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh

Thanh Duy: ‘Hổng biết Khánh nó cưới xong, có bỏ bê anh em không’

Khởi My ‘khoe’ ảnh có tướng phu thê với Kelvin Khánh ngay từ nhỏ