Mới đây, trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh gây chú ý khi đăng tải ảnh bán nude trong phòng tắm. Tuy chụp từ đằng sau nhưng bức hình vẫn để lộ đường cong cực nóng bỏng của mỹ nhân sinh năm 1995.

Chỉ sau ít phút chia sẻ, bài viết lập tức nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận từ người hâm mộ. Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh cũng đăng tải loạt ảnh khoả thân táo bạo, khiến mạng xã hội “rần rần”. Nhiều cư dân mạng cho rằng thân hình của Angela Phương Trinh không hề thua kém “nữ hoàng nội y”. Thậm chí “bà mẹ nhí” còn sở hữu vòng 3 quyến rũ, bốc lửa hơn đàn chị.

Không thua kém Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh khoe ảnh bán nude trong nhà tắm đầy táo bạo ảnh 0

Ảnh nude gây sốt mạng xã hội của Ngọc Trinh trước đó. Ảnh nude gây sốt mạng xã hội của Ngọc Trinh trước đó.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Taxi, em tên gì? thường xuyên khiến fan “mất máu” với những hình ảnh sexy. Nhờ chế độ ăn uống, tập luyện vô cùng hà khắc và nghiêm nhặt, mỹ nhân sinh năm 1995 sở hữu thân hình “đồng hồ cát” gợi cảm không hề thua kém các đàn chị siêu mẫu.

Không thua kém Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh khoe ảnh bán nude trong nhà tắm đầy táo bạo ảnh 2Không thua kém Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh khoe ảnh bán nude trong nhà tắm đầy táo bạo ảnh 3Không thua kém Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh khoe ảnh bán nude trong nhà tắm đầy táo bạo ảnh 4

23 tuổi, việc chuyển mình từ phong cách fashionista an toàn sang hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ chưa thể nói là lựa chọn khôn ngoan của Angela Phương Trình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, style gợi cảm nhưng không phản cảm của nữ diễn viên Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ vẫn giúp cô để lại ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ.

Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng Angela Phương Trinh hoàn toàn đủ khả năng “soán ngôi” biểu tượng sexy thế hệ mới trong V-biz.

Không thua kém Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh khoe ảnh bán nude trong nhà tắm đầy táo bạo ảnh 5

Không thua kém Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh khoe ảnh bán nude trong nhà tắm đầy táo bạo ảnh 6

Những hình ảnh cực quyến rũ của Angela Phương Trinh thời gian gần đây. Những hình ảnh cực quyến rũ của Angela Phương Trinh thời gian gần đây.