Tối 4/1, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có buổi tổng duyệt đêm chung kết với các tiết mục hoành tráng của Top 42 thí sinh và dàn ca sĩ khách mời.

Sân khấu đêm chung kết được tiết lộ… Sân khấu đêm chung kết được tiết lộ…
Ca sĩ Giang Hồng Ngọc xuất hiện với tiết mục được dàn dựng đặc biệt. Ca sĩ Giang Hồng Ngọc xuất hiện với tiết mục được dàn dựng đặc biệt.
Trong khi đó, Mai Tiến Dũng sẽ mang đến một tiết mục sôi động. Trong khi đó, Mai Tiến Dũng sẽ mang đến một tiết mục sôi động.

Với kết quả giả định được chọn bởi bốc thăm ngẫu nhiên, top 15 sau phần thi Áo dài thiếu vắng những cái tên nổi bật: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, H'Hen Niê, Tuyết Trang, Lại Quỳnh Giang, Tiêu Ngọc Linh…

Theo đó, những người đẹp đáng chú ý giành vé đi tiếp giả định gồm: Nguyễn Thị Ngọc Anh, Lê Thị Thu Trang, Phan Thị Hồng Phúc, Trình Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Thanh Vân Anh, Nguyễn Phương Hoa, Lê Thu Trang, Bùi Lý Thiên Hương, Nguyễn Thị Mỹ Trinh, Trần Thị Kim Vàng…

Người đẹp The Face - Trình Thị Mỹ Duyên. Người đẹp The Face - Trình Thị Mỹ Duyên.
Thí sinh Trần Thị Kim Vàng. Thí sinh Trần Thị Kim Vàng.

Sau phần thi bikini của top 15, BTC tiếp tục công bố top 10 giả định lần lượt là Nguyễn Thanh Vân Anh, Hồ Thị Trinh Trinh, Bùi Lý Thiên Hương, Trần Thị Thùy Trang, Phan Thị Hồng Phúc, Nguyễn Phương Hoa, Lê Thị Thu Trang, Trần Thị Ngọc Trúc, Nguyễn Thị Mỹ Trinh, Lê Thu Trang.

Nguyễn Thanh Vân Anh lần thứ 2 được gọi tên, là cái tên đầu tiên lọt vào Top 10 giả định. Nguyễn Thanh Vân Anh lần thứ 2 được gọi tên, là cái tên đầu tiên lọt vào Top 10 giả định.
Bùi Lý Thiên Hương Bùi Lý Thiên Hương
Lê Thu Trang Lê Thu Trang

Sau phần thi dạ hội, Top 5 giả định được xướng tên gồm: Nguyễn Thị Mỹ Trinh, Trần Thị Thùy Trang, Bùi Lý Thiên Hương, Nguyễn Thị Ngọc Trúc, Lê Thị Thu Trang.

Trước khi công bố các ngôi vị cao nhất, một số giải phụ được giả định: Hoàng Thùy - Người đẹp Áo dài, H'Hen Niê - Người đẹp tài năng, Quỳnh Hoa - Người đẹp thân thiện

Hoàng Thùy được giả định là Người đẹp Áo dài. Hoàng Thùy được giả định là Người đẹp Áo dài.
H'Hen Niê là Người đẹp tài năng. H'Hen Niê là Người đẹp tài năng.

Và cái tên được giả định đăng quang chính là: Lê Thị Thu Trang. Danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt được trao cho Nguyễn Thị Mỹ TrinhTrần Thị Ngọc Trúc.

Ngọc Trúc được giả định là Á hậu 2. Ngọc Trúc được giả định là Á hậu 2.
Nguyễn Thị Mỹ Trinh được giả định là Á hậu 1. Nguyễn Thị Mỹ Trinh được giả định là Á hậu 1.
Lê Thị Thu Trang làm “Hoa hậu giả định”. Lê Thị Thu Trang làm “Hoa hậu giả định”.

Kết quả giả định không có những thí sinh nổi bật, tuy nhiên đây chỉ là kết quả bốc thăm ngẫu nhiên. Chiếc vương miện vẫn còn đó, chờ chủ nhân thực sự trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra vào ngày 6/1.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lôi cuốn người xem vào một cuộc tranh tài đầy hấp dẫn, nơi mà nét đẹp tự nhiên, chân thực (real), tự tin (confidence), ước mơ khát vọng (ambition) trở thành chuẩn mực của nét đẹp thời hiện đại. Phụ nữ đẹp nhất khi sống trong niềm hạnh phúc, một hạnh phúc thực sự bắt nguồn từ sự tự tin vào con đường mình chọn, vào vẻ đẹp và nữ tính thiên phú, được chắp cánh bởi khát khao không giới hạn.

Cùng tôn vinh vẻ đẹp chân thực, OPPO F5, người đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cùng bạn và hiểu bạn, để bắt trọn vẻ đẹp chân thực, để nâng niu khát khao vươn đến sự hoàn hảo, để thành công của bạn thật trọn vẹn.