Giữa “ma trận” thông tin ngày cuối tuần, nào là Mỹ Tâm ra mắt album mới làm náo loạn phố đi bộ, The Look tiếp tục lên sóng với những màn khẩu chiến mới hay Mẹ chồng vẫn đang oanh tạc rạp phim Việt,… thì scandal tình ái giữa bộ ba Trương Quỳnh Anh - Bình Minh - Tim khiến showbiz thêm lần nữa “dậy sóng”.

Trước loạt ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh - Bình Minh, người cho rằng cả hai có mối quan hệ mờ ám, kẻ lại bênh vực chỉ là loạt ảnh trên phim trường mà cả hai từng đóng chung. Điều đáng chú ý là trong phim, bộ đôi chỉ có cảnh ôm nhau chứ không hề quay phân đoạn tình tứ quá đà nào như loạt ảnh bị lộ khiến cư dân mạng càng thêm xôn xao, phẫn nộ.

Hình ảnh thân mật quá đà của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh vướng phải nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Đồng cảm với Tim trước sự việc, không ít người hâm mộ cũng lém lỉnh dùng ca khúc Bình minh sẽ mang em đi của Đàm Vĩnh Hưng để chia sẻ bức xúc của mình. Sự trùng khớp đặc biệt giữa ca khúc của “ông hoàng nhạc Việt” với tên gọi Bình Minh và sự việc khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nhiều khán giả quan tâm đến scandal tình cảm của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh… Nhiều khán giả quan tâm đến scandal tình cảm của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh…
…đặc biệt là thông qua lời bài hát Bình minh sẽ mang em đi được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện. …đặc biệt là thông qua lời bài hát Bình minh sẽ mang em đi được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.
Một cư dân mạng chỉ ra ca khúc được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm này là hit cũ của Đàm Vĩnh Hưng. Một cư dân mạng chỉ ra ca khúc được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm này là hit cũ của Đàm Vĩnh Hưng.

Không phải album Vol.9 của Mỹ Tâm, Bình Minh sẽ mang em đi mới là ca khúc đang được nhắc đến nhiều nhất

Một số ý kiến còn nói vui đây đúng ra phải là ca khúc đình đám của Tim. Một số ý kiến còn nói vui đây đúng ra phải là ca khúc đình đám của Tim.

Không phải album Vol.9 của Mỹ Tâm, Bình Minh sẽ mang em đi mới là ca khúc đang được nhắc đến nhiều nhấtKhông phải album Vol.9 của Mỹ Tâm, Bình Minh sẽ mang em đi mới là ca khúc đang được nhắc đến nhiều nhất

Không phải album Vol.9 của Mỹ Tâm, Bình Minh sẽ mang em đi mới là ca khúc đang được nhắc đến nhiều nhất

Đến Vol.9 của Mỹ Tâm còn không “nóng” bằng lùm xùm giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Đến Vol.9 của Mỹ Tâm còn không “nóng” bằng lùm xùm giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh.
Lỗi tại Đàm Vĩnh Hưng ?! Lỗi tại Đàm Vĩnh Hưng ?!

Không phải album Vol.9 của Mỹ Tâm, Bình Minh sẽ mang em đi mới là ca khúc đang được nhắc đến nhiều nhất

Bức hình chế được fanpage Hóng hớt showbiz chia sẻ thu hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Bức hình chế được fanpage Hóng hớt showbiz chia sẻ thu hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.