Mới đây, trên Instagram Story, Đàm Thu Trang gây chú ý khi chia sẻ video quay một người đàn ông đang đánh đàn từ phía sau với dòng chú thích: “Chiều mưa”, kèm biểu tượng trái tim. Dù không quay rõ mặt nhưng không khó để nhận ra vóc dáng người trong bài đăng của Đàm Thu Trang chính là doanh nhân Cường Đô La.

Clip: Cường Đô La đánh đàn được Đàm Thu Trang đăng tải trên Instagram Story

Dù không quay cận mặt, fan vẫn dễ dàng nhận ra người đàn ông trong clip chính là Cường Đô La. Dù không quay cận mặt, fan vẫn dễ dàng nhận ra người đàn ông trong clip chính là Cường Đô La.

3 tháng sau tin đồn hẹn hò, cặp đôi không còn “úp úp mở mở” mà giờ đây đã thoải mái chia sẻ hình ảnh về đối phương lên mạng xã hội, như một cách thể hiện tình cảm cũng như sự nghiêm túc dành cho mối quan hệ mới.

Không còn ngại ngần, Đàm Thu Trang thoải mái khoe ảnh Cường Đô La trên mạng

Sau thời gian dài chỉ bình luận “thả thính” qua lại, cặp đôi đã thoải mái đăng ảnh đối phương lên mạng. Sau thời gian dài chỉ bình luận “thả thính” qua lại, cặp đôi đã thoải mái đăng ảnh đối phương lên mạng.
Cả hai cũng cập nhật trạng thái “Đã đính hôn” trước đó. Cả hai cũng cập nhật trạng thái “Đã đính hôn” trước đó.
Đàm Thu Trang đưa Subeo đi chơi dịp tết Trung thu vừa qua. Đàm Thu Trang đưa Subeo đi chơi dịp tết Trung thu vừa qua.
3 tháng kể từ tin đồn hẹn hò, Đàm Thu Trang - Cường Đô La ngày càng quấn quít bên nhau. 3 tháng kể từ tin đồn hẹn hò, Đàm Thu Trang - Cường Đô La ngày càng quấn quít bên nhau.