Giải Trí

Thanh Duy nhờ tư vấn lựa chọn Master, Khởi My 'lật mặt' 360 độ và câu chốt hạ 'chất như nước cất'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Xuất hiện với vai trò khách mời tư vấn cho Thanh Duy, Khởi My đã khiến khán giả 'cười ra nước mắt' với cú 'twist' cực gắt.

Tập 2 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 lên sóng tối 30/5 để lại vô số ấn tượng cho khán giả truyền hình thông qua các tiết mục bùng nổ đến từ 6 chiến binh.

Ở tiết mục của mình, Thanh Duy đã hóa thân thành phi hành gia, đưa các Master cùng khán giả khám phá một hành tinh mới. Hình ảnh một Thanh Duy đa dạng, biến hóa trong tiết mục biểu diễn nhận về "cơn mưa" lời khen từ hội đồng bình luận lẫn 4 Master.

Xem thêm: Khởi My bất ngờ đột nhập hậu trường ủng hộ Thanh Duy tại The Heroes

Thanh Duy nhờ tư vấn lựa chọn Master, Khởi My 'lật mặt' 360 độ và câu chốt hạ 'chất như nước cất' Ảnh 1
Thanh Duy "cháy" hết mình trên sân khấu của The Heroes

Thế nhưng chiếm trọn spotlight nhiều nhất trong tiết mục của chiến binh Thanh Duy lại là một nhân vật khác, đó chính là cô bạn thân Khởi My. Cụ thể, "tổ tư vấn tại chỗ" là Khởi My đã bất ngờ "đổ bộ" và đưa ra lời khuyên cho nam ca sĩ.

Mở đầu phần trò chuyện, Khởi My nhắn nhủ đến người bạn thân: "Bất kỳ ai cũng có thể phán xét anh nhưng riêng âm nhạc sẽ không bao giờ phán xét anh nên anh cứ chơi với nó thoải mái".

Xem thêm: Fan bấn loạn khi Thanh Duy 'ủ mưu' rủ rê Khởi My đại náo sân khấu The Heroes?

Thanh Duy nhờ tư vấn lựa chọn Master, Khởi My 'lật mặt' 360 độ và câu chốt hạ 'chất như nước cất' Ảnh 2
Phần trình diễn của Thanh Duy nhận về "mưa" lời khen

Cứ tưởng nghiêm túc, thế nhưng Khởi My lại bất ngờ "bóc phốt" Thanh Duy khi cho biết nam ca sĩ thường xuyên "làm lố" bất chấp vóc dáng không đẹp.

Ở phần cho lời khuyên xem Thanh Duy sẽ về với đội của ai, giọng ca Người yêu cũ hài hước chia sẻ: "Lúc đầu mình nghĩ Thanh Duy nên chọn về đội của anh Nguyễn Hải Phong bởi lâu lâu anh Phong mới ra bài, mà bài nào cũng 'cháy'.

Anh Khắc Hưng thì cũng nhiều bài hit lắm, ngay cả Khởi My cũng muốn được hát nhạc của anh Khắc Hưng. Lúc sau thì mình lại suy nghĩ đến đội của anh Hà Lê, anh Hà Lê nhảy đẹp mà bài này cũng hay, mê lắm...".

Xem thêm: Khởi My cùng Kelvin Khánh đến The Heroes cổ vũ Thanh Duy: Ảnh fan chụp chứng minh nhan sắc không tuổi

Thanh Duy nhờ tư vấn lựa chọn Master, Khởi My 'lật mặt' 360 độ và câu chốt hạ 'chất như nước cất' Ảnh 3
Khởi My bất ngờ xuất hiện tại sân khấu của The Heroes để cổ vũ cho người bạn thân

Thế nhưng ở câu chốt hạ cuối cùng, Khởi My đã có màn "ôm cua" cực gắt: "Cuối cùng, Khởi My nghĩ Thanh Duy nên... tự chọn nhé".

Và sau tất cả, chiến binh Thanh Duy đã quyết định lựa chọn về đội của cặp đôi Master Hà Lê - Nimbia. Với sự hợp tác này, nhiều khiến giả hy vọng rằng, Thanh Duy dưới sự tư vấn và hỗ trợ từ hai Master dày dặn kinh nghiệm sẽ "trình làng" những tiết mục ấn tượng, bùng nổ trên sân khấu của The Heroes.

Xem thêm: Thanh Duy có hành động 'trên tình bạn dưới tình yêu' với Khởi My trong hậu trường The Heroes

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes 2021 – Thần tượng đối thần tượng phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN