Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh của H'Hen NiêMâu Thuỷ từ 5 năm trước. Đáng chú ý, khi ấy Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa bước chân vào showbiz, chỉ là người hâm mộ của chân dài gốc Sài thành.

Thời điểm năm 2013, Mâu Thuỷ vừa giành ngôi Quán quân của một chương trình thực tế về người mẫu và H'Hen Niê đang làm công việc PG. Cũng như bao bạn trẻ, chân dài Ê Đê khi ấy ngưỡng mộ hành trình chinh phục con đường đến với nghề người mẫu của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam và xin chụp ảnh cùng.

H'Hen Niê và Mâu Thuỷ chụp ảnh cùng nhau từ 5 năm trước. H'Hen Niê và Mâu Thuỷ chụp ảnh cùng nhau từ 5 năm trước.

Không ai ngờ, sau 5 năm, mối lương duyên của họ được lặp lại. Giờ đây, H'Hen Niê trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Mâu Thuỷ cũng không kém cạnh khi xuất sắc giành ngôi Á hậu 2. Hiện tại, cả hai là những nhan sắc đại diện cho dải đất hình chữ S, cùng nhau đồng hành trong các sự kiện, hoạt động cộng đồng, đem đến điều tốt đẹp cho xã hội.

Top 3 Miss Universe Vietnam 2017: Hoàng Thuỳ - H'Hen Niê - Mâu Thuỷ. Top 3 Miss Universe Vietnam 2017: Hoàng Thuỳ - H'Hen Niê - Mâu Thuỷ.
Sau 5 năm, H'Hen Niê và Mâu Thuỷ cùng nhau đồng hành trên một con đường. Sau 5 năm, H'Hen Niê và Mâu Thuỷ cùng nhau đồng hành trên một con đường.