Trong buổi giao lưu cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Jenny Kim, đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2018 Nguyễn Minh Tú đã khiến host và cả 4 thí sinh cùng tham gia talkshow đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng hàng loạt chia sẻ thú vị. Minh Tú cũng khiến những mỹ nhân đang cũng tranh chiếc vương miện với mình ngạc nhiên khi chia sẻ suốt 7 năm sự nghiệp làm người mẫu, cô luôn chờ đợi cơ hội để được tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngay lập tức, hoa hậu Jenny Kim đã đặt ra thử thách cho Minh Tú là phải tạo dáng như một siêu mẫu ngay tại trường quay của một cuộc thi hoa hậu.

Clip: Minh Tú “trở lại” hình ảnh siêu mẫu ngay tại Miss Supranational 2018.

Minh Tú chia sẻ cô từng có thời gian rất gầy và chỉ phù hợp để làm người mẫu thời trang. Cô cũng nhận được nhiều bình luận đánh giá rằng chỉ phù hợp để làm người mẫu, “model mentor” thay vì “nữ hoàng sắc đẹp”. Đại diện Việt Nam là thí sinh duy nhất nhận được thử thách từ hoa hậu Jenny Kim là tạo dáng ngồi như một siêu mẫu chứ không duyên dáng như hoa hậu.

Đây chính là kiểu ngồi của người mẫu chứ ít hoa hậu nào dám “sang chảnh” thế này! Đây chính là kiểu ngồi của người mẫu chứ ít hoa hậu nào dám “sang chảnh” thế này!
Hoa hậu Jenny Kim hào hứng khi ngồi bên siêu mẫu Minh Tú. Hoa hậu Jenny Kim hào hứng khi ngồi bên siêu mẫu Minh Tú.

Ngay lập tức Minh Tú tung chiêu “sở trường” pose dáng bằng cách chống tay và biểu cảm gương mặt gợi cảm, sắc lạnh đậm chất “cô tiên răng thỏ”. Cả 4 thí sinh tham gia phỏng vấn cùng Minh Tú lẫn hoa hậu Jenny Kim đều thích thú khi mỹ nhân Việt Nam quá khác biệt khi là người mẫu và là ứng viên hoa hậu.

Nhìn xem đàn chị Jenny Kim mắt tròn mặt dẹt vì thí sinh Việt Nam. Nhìn xem đàn chị Jenny Kim mắt tròn mặt dẹt vì thí sinh Việt Nam.
Tưởng thử thách gì khó chứ sắc lạnh, “sang chảnh” là chuyên môn của Minh Tú. Tưởng thử thách gì khó chứ sắc lạnh, “sang chảnh” là chuyên môn của Minh Tú.

Cố thoát khỏi hình ảnh siêu mẫu để tham gia một cuộc thi hoa hậu nhưng Minh Tú lại phải “sang chảnh” trở lại quả là… khó đỡ cho “cô tiên răng thỏ”. Cô nàng cũng chia sẻ lại khoảnh khắc “bị buộc” làm “mentor Minh Tú” tại Miss Supranational 2018 với tâm sự đầy “não nề”: “Khi bạn đi thi hoa hậu nhưng lại được yêu cầu tạo dáng siêu mẫu“.

Nhưng Tú đang thi hoa hậu… Nhưng Tú đang thi hoa hậu…
… hãy để Minh Tú đằm thắm, duyên dáng như chị Jenny Kim nhé. … hãy để Minh Tú đằm thắm, duyên dáng như chị Jenny Kim nhé.
Không biết Minh Tú nên vui hay buồn vì được pose dáng như siêu mẫu. Không biết Minh Tú nên vui hay buồn vì được pose dáng như siêu mẫu.