Việc chụp ảnh selfie hay còn gọi là “tự sướng” ắt hẳn đã trở nên rất quen thuộc với mọi người trong thời đại số hiện nay. Đặc biệt là các nghệ sĩ, thường xuyên chụp ảnh để cập nhật cho các fan mọi lúc mọi nơi. Nghe chừng như giúp cho khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ thêm gần gũi nhưng bên cạnh đó không ít lần xảy ra những tình huống “dở khóc dở cười” khi các “thánh soi” ngoài nhan sắc của sao còn nhìn thấy nhiều điều thú vị hơn thế!

Ngọc Trinh cùng tấm ảnh khoe chân dài, eo thon nhưng độ cong bất thường của bức tường có lẽ mới chính là điều gây chú ý nhiều nhất. Ngọc Trinh cùng tấm ảnh khoe chân dài, eo thon nhưng độ cong bất thường của bức tường có lẽ mới chính là điều gây chú ý nhiều nhất.
Đăng tải bức ảnh ngâm mình sang chảnh trong bồn tắm, Á hậu Huyền My vô tình vướng phải không ít rắc rối khi thấp thoáng trong không gian riêng tư đó lại là… một đôi chân đàn ông. Đăng tải bức ảnh ngâm mình sang chảnh trong bồn tắm, Á hậu Huyền My vô tình vướng phải không ít rắc rối khi thấp thoáng trong không gian riêng tư đó lại là… một đôi chân đàn ông.
Chiếc điện thoại của Diễm My 9x có vẻ không chịu được nhiệt độ nên bị méo mó một cách kỳ dị. Chiếc điện thoại của Diễm My 9x có vẻ không chịu được nhiệt độ nên bị méo mó một cách kỳ dị.
Tự tin selfie tại sân bay cùng gương mặt xinh xắn và outfit đáng yêu nhưng Ngọc Trinh có lẽ quên kiểm tra… vùng áo dưới cánh tay. Tự tin selfie tại sân bay cùng gương mặt xinh xắn và outfit đáng yêu nhưng Ngọc Trinh có lẽ quên kiểm tra… vùng áo dưới cánh tay.
Nụ cười của Kỳ Duyên bị “bóp méo” đến nỗi tạo thành một vết hằn trên má người đẹp. Nụ cười của Kỳ Duyên bị “bóp méo” đến nỗi tạo thành một vết hằn trên má người đẹp.
Lâm Tâm Như khoe ảnh “tự sướng” nhưng những gì cư dân mạng nhìn thấy là hình ảnh Hoắc Kiến Hoa lấp ló sau chiếc kính đang kiên nhẫn đợi vợ. Lâm Tâm Như khoe ảnh “tự sướng” nhưng những gì cư dân mạng nhìn thấy là hình ảnh Hoắc Kiến Hoa lấp ló sau chiếc kính đang kiên nhẫn đợi vợ.
Fan của cặp đôi Lý Thần - Phạm Băng Băng được một phen “mừng rơn” vì nhờ bức ảnh này của nam diễn viên mà bắt quả tang cặp đôi đang đi thử áo cưới. Fan của cặp đôi Lý Thần - Phạm Băng Băng được một phen “mừng rơn” vì nhờ bức ảnh này của nam diễn viên mà bắt quả tang cặp đôi đang đi thử áo cưới.
Cây cột phía sau Kylie Jenner mang hình dáng có vẻ hơi trừu tượng quá mức để “hỗ trợ” cho vòng eo của người đẹp được hoàn hảo hết mức có thể. Cây cột phía sau Kylie Jenner mang hình dáng có vẻ hơi trừu tượng quá mức để “hỗ trợ” cho vòng eo của người đẹp được hoàn hảo hết mức có thể.
Dường như người thợ làm cột cho Kylie cũng kiêm luôn cả cửa nhà Selena Gomez hay sao ấy nhỉ? Có lẽ nhờ vậy nên mái tóc của cô nàng trở nên dày và bồng bềnh hơn hẳn. Dường như người thợ làm cột cho Kylie cũng kiêm luôn cả cửa nhà Selena Gomez hay sao ấy nhỉ? Có lẽ nhờ vậy nên mái tóc của cô nàng trở nên dày và bồng bềnh hơn hẳn.