Saostar

Khi đàn ông mang bầu: Hành trình hạnh phúc của Song Giang - Kỳ Vĩ - Việt Hàn

Khi đàn ông mang bầu: Hành trình hạnh phúc của Song Giang - Kỳ Vĩ - Việt Hàn

Khi đàn ông mang bầu: Hành trình hạnh phúc của Song Giang - Kỳ Vĩ - Việt Hàn

Ngay từ ngày đầu kết hợp cùng tạo nên thương hiệu “Gia đình Phép thuật”, Trường Giang và Hương Giang như đã dự báo trước về những điều lạ kỳ nhưng đầy thú vị tại Khi đàn ông mang bầu. Đó là MV tình già xuyên không khiến các fan cười no nê, là bài hát Con đừng đạp mẹ ngộ nghĩnh cũng như sự xuất hiện của cô bé Phù Thủy - nhân vật thứ 7 trong chương trình đồng hành cùng Trường Giang - Hương Giang qua hàng loạt thử thách.

Tưởng chừng như chẳng hợp nhau vì cả hai đều cá tính và độc lập nhưng cuối cùng gia đình Phép thuật lại là đội chơi được các giám khảo khách mời đánh giá cao nhất về sự ăn ý và có đến 5 lần vượt mặt Kỳ Vĩ, Việt Hàn giành chiến thắng. Thành tích này không chỉ đến từ sự tài năng của Trường Giang, Hương Giang mà còn do hai nghệ sĩ có cùng quyết tâm hoàn thành mọi thử thách và thật sự đồng điệu từ trong tâm hồn.

Khi đàn ông mang bầu: Hành trình hạnh phúc của Song Giang - Kỳ Vĩ - Việt Hàn

Gọi là đồng điệu bởi Trường Giang tin tưởng Hương Giang không chỉ nhạy cảm mà còn bản lĩnh và ngược lại, mẹ Phù Thủy là người duy nhất nhìn thấy tâm tư đằng sau những giọt nước mắt của bạn đồng hành. Chỉ có tại Khi đàn ông mang bầu và bên cạnh Hương Giang, Trường Giang mở lòng chia sẻ những câu chuyện đời tư anh cất giữ cho riêng mình bấy lâu. Hóa ra, chính tuổi thơ khó nghèo và một thời bươn chải đã tạo nên Mười Khó bản lĩnh, giàu vốn sống nhưng cũng đơn độc, dễ tổn thương. Những lời tâm sự trước khi chia tay Manbirth khiến khán giả nhận ra Trường Giang chưa bao giờ vô tư nhưng Trường Giang của hôm nay mới thật sự chín chắn và thấu suốt: “Tham gia chương trình này, Giang mới nhận ra mình tệ với tất cả mọi người xung quanh yêu thương mình. Sau này có con, Giang sẽ dạy cho nhiều thứ, để con không mắc sai lầm”.

Khi đàn ông mang bầu: Hành trình hạnh phúc của Song Giang - Kỳ Vĩ - Việt Hàn

Cái tên gia đình Phép thuật cũng là sự ưu ái mà Trường Giang dành cho bạn đồng hành khi câu chuyện tại Manbirth của Hương Giang quả thật được viết nên bởi những điều quá khó xảy ra trong cuộc sống. Hương Giang là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên “mang bầu” và “sinh con”. Cô lần đầu tiên được gọi là “mẹ Giang”, lần đầu được biết cảm giác thiêng liêng đến diệu kỳ khi vượt cạn và chào đón con gái ra đời. Bé Phù Thủy không chỉ là điều nhiệm trong Khi đàn ông mang bầu mùa đầu tiên mà còn là đại diện cho khát khao làm mẹ, cho mong muốn có con cái để bảo vệ, tự hào của Hương Giang cũng như rất nhiều người chuyển giới ủng hộ chương trình.

Sự kết hợp của cặp đôi nhan sắc Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên là một màu sắc hoàn toàn khác so với Song Giang và Việt Hàn trong Khi đàn ông mang bầu. Hai thành viên của gia đình Kỳ Vĩ tham gia chương trình với tâm thế hoàn toàn sẵn sàng và nhập tâm vào từng phần thi, từng thử thách. Sự nghiêm túc đồng đều ở Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên không chỉ đơn thuần chỉ vì chiến thắng mà còn bởi trách nhiệm thật sự của hai nghệ sĩ khi lần đầu được trải nghiệm cảm giác làm bố làm mẹ.

Không hài hước như Việt Hàn, cũng không độc đáo như Song Giang nhưng mọi điều cặp đôi nhan sắc làm ở Khi đàn ông mang bầu đều giống với số đông ông bố bà mẹ thực tế dành cho con mình: có áp lực mới phải cố gắng, vì trách nhiệm nên nhất quyết chỉn chu, gọn gàng. Dù là đi chợ, nấu ăn hay vẽ tranh, hát ru, sản phẩm của đóng dấu Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đểu đảm bảo chất lượng và được hoàn thành với 100% tâm huyết.

Khi đàn ông mang bầu: Hành trình hạnh phúc của Song Giang - Kỳ Vĩ - Việt Hàn

Suy nghĩ chín chắn về thiên chức làm mẹ của một người phụ nữ là lý do Kỳ Duyên tập trung học hỏi và tích lũy kinh nghiệm qua các thử thách của Khi đàn ông mang bầu. Không chỉ thế, cô nàng còn lần đầu được thử tài diễn xuất, sáng tác, ca hát - những khía cạnh đầy tiềm năng mà chính Kỳ Duyên trước khi tham gia Manbirth cũng không nhận ra ở bản thân mình. Có thể Kỳ Duyên ít tạo ra tiếng cười giải trí hơn Hương Giang hay Hari Won nhưng cô vẫn luôn mạnh mẽ bước đi trên con đường riêng mà nhiều bà mẹ trẻ cũng muốn học hỏi: tự tin, hiện đại và chủ động.

Khi đàn ông mang bầu: Hành trình hạnh phúc của Song Giang - Kỳ Vĩ - Việt Hàn

Tuy vậy, chưa chắc một mình Kỳ Duyên có thể tạo nên màu sắc “sang chảnh”, sâu sắc cho đội nhà tại Khi đàn ông mang bầu nếu cô nàng không đồng hành cùng “ông xã” tâm lý như Hứa Vĩ Văn. Với sự trưởng thành cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, Văn ca bao giờ cũng là điểm tựa chắc chắn, đưa ra lời khuyên và động viên đồng đội trong mọi thử thách. Hứa Vĩ Văn từng chia sẻ sức lan tỏa của Manbirth mùa đầu tiên khiến không chỉ có riêng Kỳ Duyên mà cả những khán giả theo dõi chương trình khi cần những lời khuyên trong cuộc sống cũng tin tưởng nhờ anh chia sẻ, tư vấn.

Trấn Thành và Hari Won cùng nhau tham gia nhiều dự án và gameshow truyền hình nhưng chỉ đến khi cùng tham gia Manbirth, khán giả mới được biết cuộc sống hôn nhân của 2 ngôi sao V-biz “ồn ào” và đáng yêu đến thế. “Ồn ào” vì vợ chồng A Xìn sẵn sàng “dìm hàng”, đổ lỗi cho nhau nhưng vẫn đáng yêu vì họ thật sự quan tâm đến cảm xúc và bảo bọc đối phương trong mọi tình huống. Cũng vì là vợ chồng nên chiến thắng trong các phần thử thách không quan trọng bằng chính trải nghiệm Trấn Thành và Hari Won cùng nhau có được để làm hành trang cho cuộc sống tương lai.

Khi đàn ông mang bầu: Hành trình hạnh phúc của Song Giang - Kỳ Vĩ - Việt Hàn

Trấn Thành từng chia sẻ, lợi thế của việc anh tham gia chương trình cùng vợ chính là cả hai có thể hôn nhau ăn mừng khi giành chiến thắng. Nhìn lại chặng đường dài của Khi đàn ông mang bầu, gia đình Việt Hàn chỉ thắng vỏn vẹn 2 lần nhưng những nụ hôn trong khoảnh khắc vui mừng hay đơn giản chỉ là hôn bâng quơ còn gấp đôi ba lần số thử thách. Với Việt Hàn, chiến thắng là do “trời thương trời cho” còn thua cuộc thì có đáng ngại gì khi họ luôn luôn tay nắm chặt tay, thì thầm, cười đùa và cùng nhau nếm trải hết mọi cảm xúc tại Khi đàn ông mang bầu.

Điều thay đổi lớn nhất của gia đình Viêt Hàn khi tham gia Manbirth chính là suy nghĩ nghiêm túc về việc chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Hari Won từng chưa tin tưởng chồng mình có thể chăm lo cho gia đình với vai trò một người bố. Trấn Thành từng lo lắng cho sức khỏe của bà xã, cho sự chuẩn bị của cả hai khi gia đình nhỏ vô tư xuất hiện thành viên mới. Những bài học từ nấu ăn, tắm gội cho đến chăm sóc, dạy học cho con trẻ và hàng loạt câu chuyện xoay quanh hành trình thử làm cha mẹ đã khiến Trấn Thành - Hari Won tự tin hơn và thật sự sẵn sàng cho thiên chức mới.

Khi đàn ông mang bầu: Hành trình hạnh phúc của Song Giang - Kỳ Vĩ - Việt Hàn

Thế nhưng, sau khi nếm trải nỗi nhọc nhằn và trách nhiệm lớn lao của đấng sinh thành, Trấn Thành lại khiến khán giả cảm động với lời khẳng định: “Nếu không có con, tôi vẫn yêu Hari Won vì người hiện hữu này mang đến cho tôi hạnh phúc”. Sự trưởng thảnh của cặp đôi Việt Hàn ở cuối hành trình Manbirth không chỉ là “cảm giác” vợ chồng mà lâu nay cả hai vẫn chưa tìm thấy mà còn là sự tin tưởng vào hạnh phục thực tại. Gia đình Việt Hàn rồi sẽ chào đón bé “Hari Cry” trong tương lai nhưng sau Khi đàn ông mang bầu, Trấn Thành và Hari Won đã chắn chắc họ cùng nhau đúng, cùng nhau sai và cùng nhau chuẩn bị cho đến khi thật sự sẵn sàng để có con - đó mới là hạnh phúc.

Cá tính và sự kết hợp ăn ý của 6 nghệ sĩ khiến chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu được khán giả đặc biệt yêu thích bởi 3 đội chơi luôn có màu sắc riêng và cách ứng biến độc đáo trong mọi trải nghiệm. Và từ đó, hành trình Khi đàn ông mang bầu 2018 được viết nên với vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ gắn liền với ba cái tên Việt Hàn, Kỳ Vĩ và Song Giang.

Hương Giang - Hoàng Thuỳ: Câu chuyện về hai nàng hậu không chỉ tồn tại ...

Nhan sắc tạo nên sự chú ý nhưng sự thông minh và sáng tạo của cả hai mới là điều giữ khán giả ở lại.

Thế hệ trẻ - 'bậc thầy' xây dựng hình ảnh cá nhân và biến ...

Nhiều bạn trẻ thành công nhờ việc giỏi xây dựng hình ảnh cá nhân và dùng chính việc đó thành công việc, thành niềm ...

1 năm nhiệm kỳ rực rỡ của Phương Khánh: Xứng đáng là Hoa hậu Trái đất đầu ...

Nhìn lại hành trình chinh phục giấc mơ trở thành Hoa hậu Trái đất của người đẹp gốc Bến Tre, khán giả thấu hiểu ...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khi đàn ông mang bầu: Hành trình hạnh phúc của Song Giang - Kỳ Vĩ - Việt Hàn

Saostar