Giải Trí

'Chỉnh' nhẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vì gọi là em, Khánh Vân 'Mắt biếc' bị dân mạng chọc 'quê'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Loạt động thái trên của 2 mỹ nhân cùng tên Khánh Vân khiến dân tình được một phen cười nghiêng ngả.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân cùng hành trình tại Miss Universe 2020 nhận được nhiều sự quan tâm từ fan sắc đẹp. Kết thúc cuộc thi, đại diện Việt Nam lọt top 21 chung cuộc và nhận được nhiều lời chúc, động viên từ phía đồng nghiệp và khán giả.

'Chỉnh' nhẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vì gọi là em, Khánh Vân 'Mắt biếc' bị dân mạng chọc 'quê' Ảnh 1

Trước thành tích đó, Khánh Vân (Mắt biếc) cũng có 1 bài viết chúc mừng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020. Cô cho rằng: "dù ở vị trí nào đi chăng nữa thì Khánh Vân cũng đã chiến thắng trong lòng Khánh Vân và toàn thể người dân của Khánh Vân. Khánh Vân đã vất vả rồi, giờ thì chuẩn bị về nước và đắm chìm trong tình yêu thương của tất cả mọi người nha".

'Chỉnh' nhẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vì gọi là em, Khánh Vân 'Mắt biếc' bị dân mạng chọc 'quê' Ảnh 2

Lời chúc mừng của cô nàng khiến dân tình đọc mà phát “lú” vì có quá nhiều từ Khánh Vân trong đoạn chia sẻ. Thậm chí nhiều người còn không phân biệt đâu là Khánh Vân (Mắt Biếc) đâu là Hoa hậu Khánh Vân.

'Chỉnh' nhẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vì gọi là em, Khánh Vân 'Mắt biếc' bị dân mạng chọc 'quê' Ảnh 3

Động thái chúc mừng trên tại thời điểm Khánh Vân (Mắt Biếc) đăng tải khiến dân tình chú ý, thậm chí nói là “gây lú”. Chuyện những tưởng dừng lại, thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại “soi" ra bình luận của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 dành cho nữ diễn viên Mắt Biếc.

'Chỉnh' nhẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vì gọi là em, Khánh Vân 'Mắt biếc' bị dân mạng chọc 'quê' Ảnh 4

Cụ thể, Hoa hậu Khánh Vân viết: “Yêu quá, cảm ơn em nhiều nhiều!”. Đáp lời, Đỗ Khánh Vân ngạc nhiên hỏi: “Cô bé ơi! Chúng ta bằng tuổi nhau đó” khiến dân tình thích thú và tranh cãi nảy lửa.

'Chỉnh' nhẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vì gọi là em, Khánh Vân 'Mắt biếc' bị dân mạng chọc 'quê' Ảnh 5

Được biết, Hoa hậu Khánh Vân sinh ngày 25/2 còn Đỗ Khánh Vân sinh ngày 30/9 và cùng sinh năm 1995. Theo nhiều dân mạng, việc nàng hậu gọi Khánh Vân “Mắt Biếc” là em thì cũng đúng vì lập luận hơn 1 ngày cũng được gọi là “chị” rồi! Một số khác lại bày tỏ, dù sinh trước nhưng cùng năm thì vẫn gọi là bạn được!

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN