Giải Trí

Khánh Vân bức xúc vì bị ai đó 'chơi bùa yêu' với Trần Nghĩa, đòi chính chủ phải giải thích rõ ràng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Dòng trạng thái mới nhất của diễn viên Khánh Vân đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên story cá nhân, diễn viên Khánh Vân bất ngờ đăng tải bức ảnh ai đó đang làm bùa yêu giữa cô với diễn viên Trần Nghĩa, cùng với dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc: "Khốn nạn. Trên đời này tôi ghét nhất mấy cái thể loại vô nhân tính. Tôi đã liên lạc với bạn này, không giải thích rõ ràng tôi báo c.ông an".

Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) và Thái Từ Khôn lộ nhiều 'hint' hẹn hò nhưng chưa công khai, phải chăng vì khoảng cách?

Trong story có thể thấy, người này đang để ảnh của Khánh Vân với Trần Nghĩa để làm bùa yêu.

Bài đăng của Khánh Vân hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cũng đồng quan điểm với Khánh Vân khi cho rằng hành động này thật sự đáng bị lên án.

Trước đó cũng trên story, Khánh Vân cũng chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu. Cô cho biết sẽ chọn người "mình thương" thay vì "chọn người thương mình". Chính vì thế, nữ diễn viên mong tìm được người "mình thương". Ở bên cạnh người mình thương, Khánh Vân tìm được cảm giác bình yên và hạnh phúc.

Khánh Vân được khán giả biết đến khi góp mặt trong dự án điện ảnh Mắt Biếc với nhân vật Trà Long – con gái của Hà Lan, cô nàng được nhiều khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài dễ thương, trong sáng cùng đôi mắt to tròn và má lúm đồng tiền dễ thương.

Sau thành công của Mắt biếc, Khánh Vân đều đặn tham gia các hoạt động giải trí. Hình ảnh của Khánh Vân ngày càng đa dạng, nhiều người nhận xét nữ diễn viên gần như "lột xác" hoàn toàn so với trước đây. 

Không còn là nữ diễn viên má lúm nữ tính và đáng yêu, Khánh Vân thay đổi phong cách ăn mặc trưởng thành và quyến rũ hơn. Chính vì thế vẻ gợi cảm bất ngờ của cô khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ khiến fan hú hồn khi xuất hiện với khuôn mặt già nua, tóc tai rũ rượi, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN