Giải Trí

Khánh Thi phủ nhận thông tin sắp tổ chức đám cưới với Phan Hiển

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - "Kiện tướng dancesport" Khánh Thi khẳng định sẽ không tổ chức đám cưới trong tương lai.

Mới đây, trên trang cá nhân, "nữ hoàng dancesport" Khánh Thi bất ngờ chia sẻ hình ảnh tình tứ bên ông xã. Đi kèm là dòng chú thích liên quan giữa tình yêu và hôn nhân. 

Cụ thể, Khánh Thi viết: "Cái sung sướng nhất trên đời là tin chắc mình đã được yêu. Yêu đàn ông hay đàn bà chẳng quan trọng bằng việc yêu nhiều hay yêu ít. Tóm lại yêu thì cưới".

Bài đăng của "kiện tướng dancesport" nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều khán giả cho rằng, cô và  chuẩn bị đám cưới. Bởi cả hai đã dọn về chung sống đã nhiều năm và có 2 nhóc tỳ cực đáng yêu. 

Thế nhưng, khi được báo chí hỏi về chuyện này, Khánh Thi lên tiếng phủ nhận nghi vấn từ một bộ phận khán giả. Bà xã Phan Hiển khẳng định dòng trạng thái "yêu thì cưới" là trích dẫn vu vơ trên mạng, chứ không phải nói về trường hợp của cô. 

Đồng thời, Khánh Thi cũng khẳng định sẽ chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới với ông xã kém 12 tuổi trong tương lai. "Tôi chưa có ý nghĩ gì về chuyện đó cả", bà xã Phan Hiển cho biết. 

Tình yêu giữa Khánh Thi - Phan Hiển xuất phát từ mối quan hệ cô trò. Ngay từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi này vướng phải không ít sự dị nghị về mối quan hệ này cũng như chênh lệch tuổi tác. Bằng sự chân thành, đặc biệt tình yêu dành cho nhau, cặp đôi hiện đang sống vô cùng hạnh phúc, đập tan mọi sự hoài nghi của dư luận. 

Sau khi về chung sống, năm 2015, Khánh Thi - Phan Hiển chào đón con trai đầu lòng. Tháng 6/2018, "nữ hoàng dancesport" hạ sinh con thứ hai, là một bé gái. Tuy nhiên, cặp đôi vàng làng dancesport vẫn chưa tính chuyện tổ chức đám cưới khiến khán giả vô cùng mong chờ. 

Khánh Thi cho rằng, việc đám cưới không cần thiết. Bởi cả cô và ông xã luôn quan niệm sống bên nhau hạnh phúc như thế nào mới là quan trọng và không đặt nặng những vấn đề mang tính hình thức. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin liên quan

BÌNH LUẬN