Giải Trí

Sau tất cả, Khánh Thi - Phan Hiển 'tình bể bình' khiến fan ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhân dịp Tết Trung Thu, cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ bên nhau khiến fan ghen tị.

Cách đây không lâu, đoạn livestream trong bóng tối của kiện tướng dancesport Khánh Thi, khi cô liên tục khóc lóc và có những động thái khác thường làm cư dân mạng dấy lên tin đồn hôn nhân của cô và ông xã Phan Hiển đang có trục trặc. 

Dù đã chính thức lên tiếng giải thích: "Dịch Covid-19 làm cho người ta stress, gia đình không được gặp nhau và cảm giác ai cũng có thể bị bệnh đem đến cho tôi sự sợ h.ãi và đôi lúc bản thân cũng có những khoảnh khắc lo lắng". Tuy nhiên, đây cũng là dịp cư dân mạng tìm kiếm lại những dòng trạng thái trước đó của người đẹp sinh năm 1981, những từ khóa như "trà xanh" dần trở thành hiện tượng trong suốt thời gian ngắn.

Sau khi lên tiếng giải thích tất cả biểu cảm livestream chỉ là hậu quả của sự căng thẳng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Khánh Thi - Phan Hiển vừa mới tung một bộ ảnh như muốn xác minh cho mọi người hiểu rằng họ vẫn đang vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Trong hình, cặp đôi khiêu vũ nổi tiếng ăn mặc đơn giản, tay cầm đèn ông sao tự chế và liên tục tạo dáng với những biểu cảm mặn nồng. Nhiều fan còn dí dỏm cho biết, cả 2 đã trốn con của mình để đi đón Tết Trung Thu. 

Từng vượt qua rất nhiều ý kiến của dư luận về chuyện tình lệch tuổi của cô giáo Khánh Thi và học trò Phan Hiển, thậm chí họ từng phải mạnh mẽ đối diện với những sự phản đối từ phía gia đình. Tất cả những cung bậc cảm xúc, những khó khăn đó không thể nào ngăn bước được tình cảm của 2 người.

Việc hạ sinh 2 thiên thần đáng yêu đủ nếp đủ tẻ cho ông xã Phan Hiển càng khiến mọi người thán phục về sự hi sinh, giàu lòng vị tha của Khánh Thi. 

Giữa thời điểm Thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành tâm bão của dịch Covid-19, Khánh Thi vẫn luôn trân trọng những tình cảm mà mọi người dành cho cô: "Cảm ơn tất cả bạn bè đã luôn hỏi thăm Thi trong những lúc bị stress, mong mùa dịch qua nhanh để chúng ta có thể quay trở lại cuộc sống bình thường".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN