Mỗi thí sinh của Miss Universe Vietnam 2019 là một đại sứ quảng bá văn hóa du lịch của không chỉ tỉnh thành mình đại diện mà còn góp phần lan tỏa vẻ đẹp Việt Nam đến với thế giới, nếu có cơ hội đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Vì vậy, tập 6 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” mang đến cho các thí sinh những bài học và thử thách thú vị về vlog, qua đó tăng thêm tình yêu quê hương đất nước và niềm tự hào khi là người con gái Việt Nam.

Dàn khách mời trong tập 6 Miss Universe Vietnam 2019. Dàn khách mời trong tập 6 Miss Universe Vietnam 2019.
Vlogger Cô em Trendy – Khánh Linh trở thành 1 trong 3 mentor. Vlogger Cô em Trendy – Khánh Linh trở thành 1 trong 3 mentor.
1 trong 7 thí sinh trong đội Khánh Linh là Tường Linh – cô bạn cũ từng cùng tham gia Gương mặt thương hiệu 2017. 1 trong 7 thí sinh trong đội Khánh Linh là Tường Linh – cô bạn cũ từng cùng tham gia Gương mặt thương hiệu 2017.

Hỗ trợ cho thí sinh là 3 mentor, 3 vlogger nổi tiếng: Giang Ơi, Khánh Linh – Cô Em Trendy và Vũ Dino. Đây là những gương mặt vlogger ấn tượng, có nhiều sản phẩm thu hút sự quan tâm của khán giả và tạo được ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ. Giang Ơi sẽ thực hiện vlog: Vietnam Life and Style – những điều thân thuộc của TPHCM, Vũ Dino là vlog: Vietnomnom – những điều liên quan đến ẩm thực, còn Khánh Linh chọn làm vlog tên: Vietnam on trend – các xu hướng thời trang, làm đẹp của phái nữ.

Ngạc nhiên chưa: Top 11 The Face 2017  Khánh Linh làm mentor, chọn á quân Tường Linh về đội? ảnh 3Ngạc nhiên chưa: Top 11 The Face 2017  Khánh Linh làm mentor, chọn á quân Tường Linh về đội? ảnh 4Ngạc nhiên chưa: Top 11 The Face 2017  Khánh Linh làm mentor, chọn á quân Tường Linh về đội? ảnh 5Bên cạnh những thí sinh thể hiện tốt, nhiều thí sinh tỏ ra lúng túng và mất bình tĩnh, có thí sinh còn không biết vật phẩm mình được giao là gì hoặc gặp lỗi diễn đạt. Thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh bị Vlogger Khánh Linh nhận xét: “Mất bình tĩnh, mất ý tưởng tốt trong đầu, mất tinh thần”. Thế nhưng, cuối cùng, Khánh Linh vẫn chọn Tường Linh về đội vì muốn cho bạn thêm cơ hội để thể hiện.

Khánh Linh (bìa trái) dừng chân ở Top 11 Gương mặt thương hiệu 2017. Khánh Linh (bìa trái) dừng chân ở Top 11 Gương mặt thương hiệu 2017.
Trong khi đó, Tường Linh lọt vào Top 4 chung cuộc và giành giải á quân. Trong khi đó, Tường Linh lọt vào Top 4 chung cuộc và giành giải á quân.
Tường Linh được đào tạo làm Beauty Blogger tại The Face 2017. Tường Linh được đào tạo làm Beauty Blogger tại The Face 2017.
Trong khi đó, Tường Linh sớm bị loại lại trở thành Beauty Vlogger thực thụ. Trong khi đó, Tường Linh sớm bị loại lại trở thành Beauty Vlogger thực thụ.

Không ít fan nhận thấy việc Tường Linh được chọn về đội Khánh Linh là tình tiết khá thú vị bởi 2 cô nàng xinh đẹp từng cùng là thí sinh tham gia show thực tế Gương mặt thương hiệu 2017. Sau 2 năm, Khánh Linh chuyển hướng và trở thành 1 vlogger có tiếng. Tường Linh trở lại đường đua nhan sắc và là gương mặt được chú ý nhất nhì Miss Universe Vietnam 2019. Những kinh nghiệm có được từ chia sẻ của Khánh Linh chắc chắn giúp ích được cho Tường Linh khi trở thành một người đẹp và cũng có thể là Hoa hậu – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.