Sau màn cầu hôn diễn ra cách đây 5 tháng, sáng 11/3, lễ ăn hỏi của Khắc Việt và bạn gái Thanh Thảo được diễn ra trang trọng tại nhà riêng ở Hà Nội. Người thân, bạn bè của nam ca sĩ đã có mặt đông đủ để chung vui trong ngày trọng đại này.

Đặc biệt, dàn bê tráp toàn những tên tuổi nổi tiếng của nhà trai như Quốc Thiên, Yanbi, Vương Anh Tú, Hà Anh,… nhận được không ít sự quan tâm và chú ý từ người xung quanh lẫn cộng đồng mạng.

Chú rể Khắc Việt tình cảm hôn lên má cô dâu Thanh Thảo trong lễ đính hôn. Chú rể Khắc Việt tình cảm hôn lên má cô dâu Thanh Thảo trong lễ đính hôn.
Khắc Việt rạng rỡ trong ngày trọng đại. Khắc Việt rạng rỡ trong ngày trọng đại.
Đám hỏi của Khắc Việt và bạn gái nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh. Đám hỏi của Khắc Việt và bạn gái nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh.
Đội hình bê tráp toàn hot boy, hot girl trong đám hỏi của Khắc Việt và bạn gái. Đội hình bê tráp toàn hot boy, hot girl trong đám hỏi của Khắc Việt và bạn gái.

Khắc Việt rạng rỡ bên dàn mỹ nam bê tráp trong lễ ăn hỏi với bạn gái DJ

Dàn bê tráp gồm những mỹ nam chưa vợ của showbiz VIệt. Dàn bê tráp gồm những mỹ nam chưa vợ của showbiz VIệt.
Khắc Việt và Vương Anh Tú. Khắc Việt và Vương Anh Tú.
Dàn “mỹ nam” siêu “hot” gồm Quốc Thiên, Yanbi, Vương Anh Tú, Hà Anh,… khiến không khí lễ ăn hỏi trở nên rộn ràng hơn. Dàn “mỹ nam” siêu “hot” gồm Quốc Thiên, Yanbi, Vương Anh Tú, Hà Anh,… khiến không khí lễ ăn hỏi trở nên rộn ràng hơn.
Ca/nhạc sĩ Vương Anh Tú. Ca/nhạc sĩ Vương Anh Tú.
Cô dâu Thanh Thảo diện áo dài đỏ bên cạnh dàn hot girl bê tráp. Cô dâu Thanh Thảo diện áo dài đỏ bên cạnh dàn hot girl bê tráp.

Thanh Thảo - vợ sắp cưới của giọng ca Yêu lại từ đầu sinh năm 1992, có ngoại hình bốc lửa và hoạt động trong lĩnh vực DJ ở Hà Nội. Cặp đôi quen nhau từ lâu nhưng một năm trở lại đây mới nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân ở thời điểm này.

Chính thức công khai chuyện tình giữa tháng 7/2017, Khắc Việt cùng bạn gái DJ Thanh Thảo khiến khán giả ganh tị với loạt khoảnh khắc tình tứ, không thể ngọt ngào hơn. Khép lại chuỗi ngày đẹp ấy, cặp đôi chính thức công bố ngày cưới vào cuối tháng 3, qua đó khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Theo đó, Khắc Việt vừa ấn định lễ cưới vào ngày 23 - 24/3 tại quê nhà Yên Bái. Cả hai sẽ tiếp tục tổ chức thêm một buổi tiệc hoành tráng để tiếp đãi người thân và bạn bè vào ngày 1/4 ở Hà Nội.