Là những ngôi sao trẻ sở hữu vẻ ngoài thu hút cùng tài năng nổi bật, bộ 3 nghệ sĩ Jun Phạm – Khả Ngân – Gil Lê sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình trong show truyền hình thực tế Thiếu niên nói 2020 lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h tối Chủ nhật 9/2 trên VTV3.

Gil Lê là một trong những ngôi sao trẻ có hoạt động tương đối nổi bật và có lượng fan đông đảo. Gil Lê là một trong những ngôi sao trẻ có hoạt động tương đối nổi bật và có lượng fan đông đảo.
Khả Ngân thành công với các vai diễn ấn tượng trong nhiều phim điện ảnh tên tuổi. Khả Ngân thành công với các vai diễn ấn tượng trong nhiều phim điện ảnh tên tuổi.
Jun Phạm là gương mặt trẻ triển vọng khi tham gia đóng phim, bên cạnh đó còn có màn “comeback” với âm nhạc ấn tượng thời gian qua. Jun Phạm là gương mặt trẻ triển vọng khi tham gia đóng phim, bên cạnh đó còn có màn “comeback” với âm nhạc ấn tượng thời gian qua.

Ở mỗi tập phát sóng, khán giả chứng kiến màn tỏa sáng của các em học sinh đứng ngay tại “bục dũng khí” để chia sẻ những câu chuyện, tâm sự thầm kín được giấu nhẹm bấy lâu nay với đám đông. Đồng hành cùng các em là sự hỗ trợ giúp sức của cặp đôi MC có khi là Khả Ngân – Gil Lê hoặc Khả Ngân – Jun Phạm.

Jun Phạm  Gil Lê  Khả Ngân cùng làm MC Thiếu niên nói 2020: Đâu mới là Cặp đôi hoàn hảo? ảnh 3Jun Phạm  Gil Lê  Khả Ngân cùng làm MC Thiếu niên nói 2020: Đâu mới là Cặp đôi hoàn hảo? ảnh 4Đảm nhận vai trò dẫn chương trình dành cho các em nhỏ lần này, Gil Lê và Khả Ngân khá tự tin vì cả 2  có nhiều kinh nghiệm từ lần tỏa sáng trước tại sân khấu Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2019. Riêng, Jun Phạm với cá tính hài hước cùng khả năng hoạt ngôn, anh chàng dễ dàng “thâu tóm” tình cảm của các em nhỏ.

Jun Phạm  Gil Lê  Khả Ngân cùng làm MC Thiếu niên nói 2020: Đâu mới là Cặp đôi hoàn hảo? ảnh 5Jun Phạm  Gil Lê  Khả Ngân cùng làm MC Thiếu niên nói 2020: Đâu mới là Cặp đôi hoàn hảo? ảnh 6Bên cạnh lắng nghe những chia sẻ thật đến từ các em thiếu niên, 2 cặp đôi MC Khả Ngân – Gil Lê hay Khả Ngân – Jun Phạm cũng sẽ tạo không khí tương tác, tiếp thêm dũng khí và truyền tải thông điệp câu chuyện đến với khán giả.

Khả Ngân tình cảm thế này thì Jun Phạm sẽ phải phân bì với Gil Lê cho xem. Khả Ngân tình cảm thế này thì Jun Phạm sẽ phải phân bì với Gil Lê cho xem.
Dẫn cùng Jun Phạm nhưng Khả Ngân lại không nhắng nhít được như thế này. Dẫn cùng Jun Phạm nhưng Khả Ngân lại không nhắng nhít được như thế này.

Jun Phạm  Gil Lê  Khả Ngân cùng làm MC Thiếu niên nói 2020: Đâu mới là Cặp đôi hoàn hảo? ảnh 9Bộ 3 ngôi sao trẻ tài năng Jun Phạm – Khả Ngân – Gil Lê sẽ thể hiện màn “đối đáp cực chất” và mang đến những phút giây nhắng nhít, hài hước trong chương trình Thiếu niên nói 2020. Sự kết hợp ngẫu hứng của họ sẽ mang đến những tình tiết bất ngờ gì? Thiếu niên nói 2020 sẽ lên sóng mỗi tối Chủ nhật hàng tuần lúc 21h trên VTV3.