Nếu SBS được biết đến với show thực tế dài kì Running Man thì KBS không thua kém khi có 2 days & 1 night đình đám. Trong suốt 12 năm qua, khán giả Hàn Quốc theo dõi show này như một món ăn tinh thần. Chương trình với sự tham gia của dàn cast Kim Jong-min, Cha Tae-hyun, Kim Joon-ho, Defconn, Yoon Shi-yoon và Jung Joon-young: Chính vì scandal này mà show 2 days & 1 night chính thức bị khai tử.

KBS thông báo tạm ngừng sản xuất show 2 Days  1 Night, truyền thông xứ Trung nhập cuộc đua tung bằng chứng ảnh 0KBS cũng đã gửi lời xin lỗi vì đã không quản lý tốt nghệ sĩ tham gia chương trình. Nhà đài nhận nhiều chỉ trích vì cho Jung Joon Young tái xuất hiện sau scandal quay lén bạn gái vào 3 năm về trước. Bắt đầu từ tuần này, chương trình gắn bó với khán giả suốt 12 năm qua sẽ được thay thế bởi một chương trình khác.

Trong khi đó ở Hàn Quốc vụ án Seungri không khác gì đại hội của ngành báo chí truyền thông. Mỗi ngày, hằng giây hằng giờ tin tức đều được cập nhật đến nỗi người hâm mộ hoang mang vì nguồn tin tràn lan không rõ cột mốc nào xảy ra trước, cột mốc nào xảy ra sau. “Trò chơi” mà báo chí tạo ra trong vụ này cũng kịch tính không kém khi mỗi ngày một nhân vật trong group chat được công khai trước công chúng.

KBS thông báo tạm ngừng sản xuất show 2 Days  1 Night, truyền thông xứ Trung nhập cuộc đua tung bằng chứng ảnh 1Truyền thông xứ Trung cảm nhận được nguồn tin béo bở từ vụ án này cũng bắt đầu nhập cuộc đua. Sina hay Sohu còn đưa hẳn phóng viên sang Hàn túc trực trước sở cảnh sát để mong được phỏng vấn các nghi phạm trong vụ án. Mặt khác, những người bạn nghệ sĩ của Seungri ở Trung Quốc bắt đầu được báo chí để ý và tìm kiếm thông tin xem rằng liệu có gây được một cuộc sóng gió khác cho showbiz Trung.

Tờ Sina mới đây phản đòn về lời tuyên bố Seungri bị lừa của luật sư đại diện. Tờ Ettoday phân tích về chiếc USB chứa đựng bằng chứng trong vụ án group chat “bẩn” này. Cụ thể  USB chứa bằng chứng do người tố cáo ẩn danh cung cấp có video, hình ảnh và những cuộc trò chuyện, vì lượng thông tin quá lớn, cơ quan chức năng phải mất tới 3 ngày mới “tiêu hóa” kịp. Ngoài các nghệ sĩ, những đoạn chat còn trộn lẫn rất nhiều thông tin về các thương gia, cảnh sát…

KBS thông báo tạm ngừng sản xuất show 2 Days  1 Night, truyền thông xứ Trung nhập cuộc đua tung bằng chứng ảnh 2Trang này cũng đưa tin sau mười mấy tiếng bị thẩm vấn, Seungri đã được ra ngoài nhưng nam idol từ chối giao điện thoại di động với lý do đã khai hết sự thật. Nhưng theo tờ News1 của Hàn thì Seungri đã nộp điện thoại cho cơ quan điều tra. Tiếp đó thì trong Cbiz đã có 2 cái tên được gọi vào vụ án này: Một là Dung Tổ Nhi, hai là Vương Đại Lục.

KBS thông báo tạm ngừng sản xuất show 2 Days  1 Night, truyền thông xứ Trung nhập cuộc đua tung bằng chứng ảnh 3Trong một lần tiếp nhận phỏng vấn của giới truyền thông liên quan về những việc làm của Seungri, Dung Tổ Nhi cho biết vì chuyện này của Seungri mà những hợp đồng, sự kiện trước kia từ hai người hát giờ chỉ trở thành một người: “Thời gian mấy tháng trước anh ấy rất bận rộn, cảm thấy thật đáng tiếc“. Bên cạnh đó Dung Tổ Nhi cho rằng: “Seungri là một nghệ sĩ có tài hoa, bản thân cũng rất mong đợi có thể hợp tác cùng anh ấy. Hy vọng anh ấy sớm sẽ không có chuyện gì cả”.

KBS thông báo tạm ngừng sản xuất show 2 Days  1 Night, truyền thông xứ Trung nhập cuộc đua tung bằng chứng ảnh 4Hôm qua 14/3, mạng xã hội Weibo xuất hiện nhiều ảnh chụp cảnh Vương Đại Lục, Trần Bách Lâm, Kha Chấn Đông, Phùng Tổ Danh tụ tập với Seungri tại club Burning Sun hồi tháng 1/2019. Sáng nay 15/3, phía Vương Đại Lục lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn, cảnh báo sẽ bỏ hành động pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích của nghệ sĩ.