Đêm Halloween 31/10 là một trong những dịp lễ hội được đông đảo người hướng ứng nhất năm. Các sao Việt cũng không ngoại lệ, thậm chí đôi lúc còn đầu tư rất nhiều cho “bộ cánh” của mình vào ngày này công phu và chỉn chu không kém khi xuất hiện trước truyền thông. Hãy cùng SAOstar ghét thăm các nghệ sĩ của chúng ta, xem họ đã “hóa thân” thành những nhân vật nào nhé!

Siêu mẫu Thanh Hằng với phong cách mạnh mẽ, quyền lực quyết định “hóa ngây thơ” vài dịp Halloween năm nay. Siêu mẫu Thanh Hằng với phong cách mạnh mẽ, quyền lực quyết định “hóa ngây thơ” vài dịp Halloween năm nay.
Gia đình Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn rất hưởng ứng dịp lễ này, họ quyết định chọn hai nhân vật của bộ phim nổi tiếng Toy Story. Gia đình Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn rất hưởng ứng dịp lễ này, họ quyết định chọn hai nhân vật của bộ phim nổi tiếng Toy Story.
Thu Minh trẻ trung cùng biệt đội Avengers nhí. Thu Minh trẻ trung cùng biệt đội Avengers nhí.
Ninh Dương Lan Ngọc hài hước chia sẻ cô hóa trang thành “con gái” để đi chơi Halloween. Ninh Dương Lan Ngọc hài hước chia sẻ cô hóa trang thành “con gái” để đi chơi Halloween.
Bộ cánh hóa trang đậm chất dân dã và gần gũi thiên nhiên của Hoàng Thùy. Bộ cánh hóa trang đậm chất dân dã và gần gũi thiên nhiên của Hoàng Thùy.
Phương Nga vẫn tỏa ra khí chất ngút ngàn với màn “biến hóa” đêm Halloween. Phương Nga vẫn tỏa ra khí chất ngút ngàn với màn “biến hóa” đêm Halloween.
Nàng Cinderella Amee này chắc không cần về trước khi chuông đồng hồ điểm 12 tiếng đâu nhỉ? Nàng Cinderella Amee này chắc không cần về trước khi chuông đồng hồ điểm 12 tiếng đâu nhỉ?
Băng Di cực cá tính với tạo hình nhân vật Marvel. Băng Di cực cá tính với tạo hình nhân vật Marvel.
Có ai nhận ra anh chàng K-ICM không? Có ai nhận ra anh chàng K-ICM không?

Sao Việt dịp Halloween: Rợn người với K-ICM, Hoàng Thùy diện bộ cánh lá chuối chất lừ ảnh 9

UNI5 cực kỳ chăm chút cho vẻ ngoài để “trẩy hội” cùng bạn bè. UNI5 cực kỳ chăm chút cho vẻ ngoài để “trẩy hội” cùng bạn bè.
Lớp học của cô Cát cũng hòa vào cuộc vui cùng mọi người đêm 31/10. Lớp học của cô Cát cũng hòa vào cuộc vui cùng mọi người đêm 31/10.