Giải Trí

Jungkook - Cha Eun Woo và Jennie (Blackpink) là idol Kpop được yêu thích nhất Hàn Quốc trong 3 năm qua

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Theo khảo sát, bộ đôi Jungkook - Cha Eun Woo và nữ ca sĩ Jennie đã trở thành những idol được yêu thích nhất tại xứ Kim Chi. Xem trọn bộ danh sách dưới bài viết này nhé!

Mới đây, một cuộc khảo sát đã được thực hiện để chọn ra ra những thần tượng K-pop được yêu thích nhất ở Hàn Quốc. Dữ liệu được thu thập từ những người tham gia bao gồm cả người hâm mộ K-pop và những người không phải fan Kpop/công chúng nói chung.

Jungkook - Cha Eun Woo và Jennie (Blackpink) là idol Kpop được yêu thích nhất Hàn Quốc trong 3 năm qua Ảnh 1
Cha Eun Woo.

Dữ liệu thu thập được cho thấy cậu út nhà BTS - Jungkook đứng vị trí Quán quân, trở thành thần tượng K-pop được yêu thích nhất ở Hàn Quốc trong 3 năm qua. Tiếp đến, chàng mỹ nam của ASTRO, ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Cha Eun Woo - đồng thời là thành viên nhóm bạn 97 của Jungkook, đứng hạng 2. Cuối cùng, Jennie (BLACKPINK) đứng ở vị trí thứ ba.

Jungkook - Cha Eun Woo và Jennie (Blackpink) là idol Kpop được yêu thích nhất Hàn Quốc trong 3 năm qua Ảnh 2

1. Jungkook (BTS)

Jungkook được biết đến với biệt danh “Vua bán chạy” không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Trên thực tế, không có nhiều người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn như vậy đối với công chúng.

Jungkook - Cha Eun Woo và Jennie (Blackpink) là idol Kpop được yêu thích nhất Hàn Quốc trong 3 năm qua Ảnh 3

Các bài hát solo của Jungkook đang thịnh hành trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc. Anh ấy là thành viên BTS có nhiều lượt stream kết hợp nhất trên MelOn và Genie. Các bài viết về Jungkook luôn là xu hướng hàng ngày trên các cộng đồng mạng Hàn Quốc như theqoo.

Jungkook - Cha Eun Woo và Jennie (Blackpink) là idol Kpop được yêu thích nhất Hàn Quốc trong 3 năm qua Ảnh 4

2. Cha Eun Woo (ASTRO)

Ngoài ca hát, sự nghiệp diễn xuất của Cha Eun Woo cũng nổi bật không kém. Anh ấy ra mắt công việc diễn xuất vào đầu năm 2014 trong bộ phim My Brilliant Life. Vào năm 2018, Eun Woo đã được nhận vai chính đầu tiên trong drama Người đẹp Gangnam đài JTBC.

Jungkook - Cha Eun Woo và Jennie (Blackpink) là idol Kpop được yêu thích nhất Hàn Quốc trong 3 năm qua Ảnh 5

Trong lễ trao giải Phim truyền hình năm 2019 đài MBC, ngôi sao sinh năm 1997 đã giành được Giải xuất sắc cho Nam diễn viên chính và giải Cặp đôi đẹp nhất với Shin Se Kyung.

3. Jennie (BLACKPINK)

Jungkook - Cha Eun Woo và Jennie (Blackpink) là idol Kpop được yêu thích nhất Hàn Quốc trong 3 năm qua Ảnh 6

Jennie nổi tiếng với khí chất sang chảnh cũng như đa tài, đặc biệt là hát, rap và vũ đạo. Là một trong những thành viên nổi bật nhất nhì K-pop, Jennie cũng đã tạo dựng được tên tuổi khi ra mắt solo vào tháng 11 năm 2018, với đĩa đơn Solo.

Jungkook - Cha Eun Woo và Jennie (Blackpink) là idol Kpop được yêu thích nhất Hàn Quốc trong 3 năm qua Ảnh 7

Bài hát đã thành công về mặt thương mại trong nước và quốc tế, đứng đầu cả bảng xếp hạng Gaon Digital Chart và Billboard World Digital Songs. Vào ngày 25 tháng 11, Jennie đã nhận được chiến thắng trong chương trình âm nhạc đầu tiên với tư cách là nghệ sĩ solo trên Inkigayo.

Jungkook - Cha Eun Woo và Jennie (Blackpink) là idol Kpop được yêu thích nhất Hàn Quốc trong 3 năm qua Ảnh 8

Dưới đây là danh sách Top 20 những thần tượng được yêu thích nhất Hàn Quốc

Jungkook - Cha Eun Woo và Jennie (Blackpink) là idol Kpop được yêu thích nhất Hàn Quốc trong 3 năm qua Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN