Jungkook (BTS) tiết lộ lý do muốn làm ca sĩ, hóa ra đều là vì hâm mộ RM

GreenĐăng lúc

Jungkook chia sẻ lý do muốn làm ca sĩ, fan công nhận anh là fanboy trọn đời của RM.

Jungkook xứng đáng là fanboy số 1. 

BTS xuất hiện trong chương trình phát thanh Bae Cheol Soo’s Music Camp trên đài MBC và chia sẻ về thắng lợi Bilboard của ca khúc Dynamite cũng như những dự định tiếp theo. Điều thú vị là chương trình phát thanh này chưa từng phát sóng trực tuyến trên YouTube trước đây, vì thế BTS đã trở thành những khách mời đầu tiên tham gia phiên bản phát thanh trực tuyến.

Phát thanh viên Bae Cheol Soo đã hỏi các thành viên về người có ảnh hưởng đến âm nhạc của họ khi còn trẻ và không quá bất ngờ khi Jungkook trả lời là RM. Fan đều biết Jungkook là fanboy trọn đời của RM, anh đã khơi gợi tình yêu âm nhạc ở Jungkook.

Jungkook trả lời: “Em từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trước đây rằng hình mẫu và thần tượng của em là anh RM. Khi em còn nhỏ và sống ở Busan, em không có mơ mộng gì đến việc trở thành ca sĩ. Tất nhiên, đã có nhiều nghệ sĩ tuyệt vời thành danh từ đây và em cũng muốn giống như họ.”

Sau khi xem video của RM, Jungkook đã quyết định gia nhập Big Hit. “Em đang xem nhạc online thì video rap của anh RM lướt qua. Đó là lúc em hạ quyết tâm là em muốn đến Big Hit làm ca sĩ. Thú thực là hồi đó em không có luyện tập nhiều, nhưng các thành viên khác dạy em tận tình lắm, còn đem lại cho em nhiều cảm hứng và động lực.”

Người dẫn chương trình đã rất bất ngờ khi nghe nói rằng Jungkook gia nhập nhóm khi còn nhỏ tuổi như vậy và có thể hiểu vì sao các thành viên lớn tuổi hơn lại có thể trở thành hình mẫu cho anh.

 

 

BÀI VIẾT

Green

THEO

Koreaboo

Từ khoá:BTSJungkookRM