Mới đây, một công ty tại Mỹ có tên Zig Media đã tổng hợp một bảng xếp hạng toàn cầu dựa trên những đánh giá của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Và ngôi sao Kpop có vinh dự đứng đầu tại bảng xếp hạng này không ai khác chính là cậu em út BTS JungKook!

Bảng xếp hạng này sẽ phụ thuộc vào mức độ “phủ sóng” truyền thông của các ngôi sao và sẽ thay đổi theo tuần và tháng. Bảng xếp hạng này sẽ phụ thuộc vào mức độ “phủ sóng” truyền thông của các ngôi sao và sẽ thay đổi theo tuần và tháng.
JungKook vượt mặt đàn anh giành vị trí đầu bảng xếp hạng. JungKook vượt mặt đàn anh giành vị trí đầu bảng xếp hạng.

Đặc biệt hơn, trong các thành viên của BTS thì cậu út JungKook là người có số điểm cao nhất (22.5) bỏ xa nhóm trưởng RM (15.7). Phải chăng đó là do gần đây, JungKook đã có cơ hội gặp mặt cô nàng Ariana Grande và cả hai đã bày tỏ tình cảm, sự quý mến dành cho nhau?

Có phải nhờ cuộc gặp này mà JungKook nhận được vị trí đầu bảng xếp hạng? Có phải nhờ cuộc gặp này mà JungKook nhận được vị trí đầu bảng xếp hạng?
Nhóm nhạc BTS vinh dự là ngôi sao Kpop duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Nhóm nhạc BTS vinh dự là ngôi sao Kpop duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng này.

Có thể thấy dạo gần đây, nhóm nhạc nổi tiếng BTS không chỉ đơn thuần “phủ sóng” xứ kim chi mà hơn thế, các chàng trai đã và đang không ngừng “công phá” thị trường quốc tế mà cụ thể là Hollywood. Họ xuất hiện tại lễ trao giải Grammys, The Ellen Show và thậm chí ra sản phẩm âm nhạc hợp tác với sao USUK. Chính vì vậy nên chẳng có gì quá ngạc nhiên khi BTS là ngôi sao Kpop duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng này của Zig Media.