Ngày 28/2, Jungkook đăng tải bản ballad All of My Life gắn liền với tên tuổi “tiền bối” Park Won trên Twitter. Mặc dù lịch trình bận rộn, giọng hát tràn đầy cảm xúc trên nền ballad chậm rãi của nam thần tượng chắc chắn khiến A.R.M.Y (tên fan của BTS) có một đêm “thao thức” đến không yên.

Giọng ca của nam ca sĩ 20 tuổi làm nhiều fan nữ “xao xuyến”. Giọng ca của nam ca sĩ 20 tuổi làm nhiều fan nữ “xao xuyến”.

BTS dường như đang bận rộn chuẩn bị cho việc phát hành album tiếng Nhật thứ 3 có tên là Face Yourself vào tháng 4. Như những gì đã được đề cập trước đó, người hâm mộ nhận thấy “maknae vàng” bị sút cân nghiêm trọng, cụ thể là gương mặt của nam ca sĩ bất ngờ trở nên mỏng manh, “gầy guộc”.

Hình chụp selfie của nam ca sĩ. Hình chụp selfie của nam ca sĩ.
Fan “tá hỏa” khi thấy diện mạo mới của thần tượng. Fan “tá hỏa” khi thấy diện mạo mới của thần tượng.

Trong những đoạn video trước đó, Jungkook là người sở hữu gò má mũm mĩm, dễ thương. Tuy nhiên, lần này nam thần tượng lại khiến fan vô cùng lo lắng khi chứng kiến gương mặt “gầy nhom, hốc hác” của mình.

Nhìn ra được vẻ mệt mỏi của anh, người hâm mộ nhận xét: “Anh sút quá nhiều cân rồi đó”, “Hãy ăn uống tốt và chăm sóc bản thân nhé.”, “Nhìn anh như vậy, chúng em đau lòng lắm”…

Jungkook từng sở hữu gương mặt khá “đầy đặn”. Jungkook từng sở hữu gương mặt khá “đầy đặn”.

JungKook sinh năm 1997 tại Busan, Hàn Quốc. Anh chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ và là thành viên giữ vai trò hát chính, nhảy dẫn của nhóm nhạc BTS. Nhóm được thành lập bởi Big Hit Entertainment.

Nhóm nhạc đình đám hiện nay – BTS. Nhóm nhạc đình đám hiện nay – BTS.