Mới đây, Jun Vũ có chia sẻ đoạn clip ngắn trên story instagram. Diện mạo mới với kiểu tóc “ngố lưa thưa” cùng áo 2 dây hở sây, khoe vòng 1 căng đầy gợi cảm. Sự có mặt của bộ ngực căng đầy như hiện tại sau khi thẩm mỹ, chính là mảnh ghép cuối cùng trong hành trình “nóng bỏng” hóa, hay nói đúng hơn là táo bạo hóa của cô nàng. Độ quyến rũ của Jun Vũ, không chỉ nằm ở những bộ cánh hiểm hóc trên thảm đỏ hay các bộ photoshoot theo concept quyến rũ, mà trên thực tế, còn hiện hữu trong cả lối ăn mặc thường ngày của cô nữa.

Khoảnh khắc cô nàng gợi cảm làm “đốn tim” khán giả. Khoảnh khắc cô nàng gợi cảm làm “đốn tim” khán giả.
Jun Vũ đăng tải trên story instagram mới đây khiến dân mạng nóng mắt bởi vòng 1 gợi cảm của nữ diễn viên. Jun Vũ đăng tải trên story instagram mới đây khiến dân mạng nóng mắt bởi vòng 1 gợi cảm của nữ diễn viên.

Jun Vũ đốn gục khán giả bằng khoảnh khắc khoe trọn vòng 1 gợi cảm muốn chảy máu mũi ảnh 2

Người đẹp tự tin khoe thần thái cuốn hút, không góc chết của mình

Từ hình tượng trong sáng, ngây thơ, Jun Vũ của hiện tại đã trưởng thành hơn, quyến rũ và gợi cảm hơn, cũng chăm diện những trang phục khoe dáng hơn trước. Từ hình tượng trong sáng, ngây thơ, Jun Vũ của hiện tại đã trưởng thành hơn, quyến rũ và gợi cảm hơn, cũng chăm diện những trang phục khoe dáng hơn trước.

Jun Vũ đốn gục khán giả bằng khoảnh khắc khoe trọn vòng 1 gợi cảm muốn chảy máu mũi ảnh 4

Jun Vũ đốn gục khán giả bằng khoảnh khắc khoe trọn vòng 1 gợi cảm muốn chảy máu mũi ảnh 5