saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Jolie Nguyễn bất ngờ đăng tải bia mộ của mình: Chuyện gì đang xảy ra?

Di Lâm
Chia sẻ

Trước đó, Jolie Nguyễn vẫn còn chia sẻ hình ảnh tập nhảy hăng say trên trang cá nhân.

Mới đây, Hoa hậu Jolie Nguyễn bất ngờ có động thái bất thường trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cụ thể cô nàng đã đổi ảnh đại diện cùng cover sang màu đen. Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 còn up hẳn lên story một chiếc bia mộ có ảnh mình kèm dòng chữ R.I.P (Rest In Peace) bên trên dòng thời gian tháng 7/2020. 

Jolie Nguyễn bất ngờ đăng tải bia mộ của mình: Chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 1
Jolie Nguyễn bất ngờ thay cover và ảnh đại diện sang màu đen.
Jolie Nguyễn bất ngờ đăng tải bia mộ của mình: Chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 2
Cùng với chiếc story thế này khiến các fan không khỏi lo lắng cho cô nàng.

Trước đó ít ngày cô đã tạm khóa trang cá nhân để chuyên tâm vào việc học nhưng vì tin đồn quá ồn ào nên Jolie quyết định lên tiếng trấn an mọi người.

Thậm chí cô còn đánh tiếng đến giới truyền thông về việc mời luật sư vào cuộc: "Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin".

Jolie Nguyễn bất ngờ đăng tải bia mộ của mình: Chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 3

Cách đây vài tiếng, Jolie Nguyễn vẫn đăng tải hình ảnh để mặt mộc tập nhảy cùng cô giáo. Không biết việc gì đã xảy ra khiến cô lại khoác lên trang cá nhân của mình một vẻ ngoài u ám đến vậy. SAOstar sẽ tiếp tục cập nhật và gửi đến quý độc giả những thông tin chuẩn xác và mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN