Ngày 24/2, diễn viên Jo Jae Hyun đưa ra tuyên bố thừa nhận hành vi quấy rối tình dục. Theo đó, nhà sản xuất của bộ phim Cross đài tvN cũng xác nhận anh sẽ rời khỏi bộ phim: “Chúng tôi đi đến kết luận rằng việc Jo Jae Hyun ‘rút lui’ khỏi từ bộ phim là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng loại bỏ nhân vật của anh khỏi bộ phim càng sớm càng tốt”.

Diễn viên Jo Jae Hyun. Diễn viên Jo Jae Hyun.

Trong tuyên bố chính thức của mình về vụ việc, nam diễn viên 52 tuổi cho biết: “Tôi là Jo Jae Hyun. Các tin đồn đầu tiên cáo buộc một nam diễn viên, đồng thời là chủ sở hữu rạp hát đã hôn một nhân viên trẻ sau khi cô ấy ngồi trên đùi mình. Khi những tin đồn này xuất hiện, tôi đã lên kế hoạch để giải thích bản thân bởi vì một phần của câu chuyện khác với sự thật và tôi nghĩ rằng nó chỉ là vu khống.

Một vài bài báo đã bắt đầu tạo ra những suy đoán giả, vì vậy tôi hy vọng tất cả mọi chuyện sẽ kết thúc. Thay vì suy nghĩ về bản thân tôi, tôi đã dành thời gian để suy nghĩ về những chuyện đáng hổ thẹn”.

Nam diễn viên Cross nói tiếp: “Tôi là một con quái vật để tránh những kết quả ngu ngốc và hành động ghê tởm trong quá khứ. Tôi thú nhận. Tôi đã sống một cuộc sống sai trái. Trong suốt 30 năm sự nghiệp diễn xuất của mình, tôi mắc nhiều sai lầm với những lời lẽ, hành động trái pháp luật đối với đồng nghiệp, nhân viên và hậu bối của mình.

Tôi là một tội nhân. Tôi cúi đầu xin lỗi những nạn nhân đã chịu phải nhiều đau khổ. Tôi định từ bỏ tất cả. Tôi sẽ không còn nghĩ về bản thân nữa. Tôi sẽ không cố tránh chuyện này. Tôi sẽ từ bỏ sự nghiệp của mình. Từ giờ trở đi, tôi sẽ nhìn lại cuộc đời mình bằng cả tấm lòng ăn năn, hối hận đối với các nạn nhân. Tôi rất xấu hổ và xin lỗi”.

Nam diễn viên và con gái - nữ diễn viên Jo Hye Jung. Nam diễn viên và con gái - nữ diễn viên Jo Hye Jung.