Jisoo xinh lung linh dạo phố  và chụp ảnh tại Stockholm ảnh 0

Sau khi BLACKPINK dành thời gian ở Hawaii để quay BLACKPINK Summer Diary: In Hawaii, thì LisaJisoo lại lên đường đến Stockholm, Thụy Điển.

Jisoo xinh lung linh dạo phố  và chụp ảnh tại Stockholm ảnh 1

Dù mục đích chuyến đi vẫn còn bí ẩn và BLINK không rõ họ có quay thêm thước phim hay có lịch trình hoặc sự kiện nào đó tại Stockholm, thậm chí có thể là tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ hay không, nhưng có một điều mọi người đều biết chắc đó là Jisoo cực hợp với cảnh trí ở Stockholm.

Jisoo xinh lung linh dạo phố  và chụp ảnh tại Stockholm ảnh 2Trong khi BLINK chụp được nhiều kiểu ảnh ngoài trời của Jisoo và Lisa tại các địa điểm khác nhau quanh thành phố, thì Jisoo đã quyết định đăng tải một vài tấm ảnh do chính mình làm người làm người mẫu!

Jisoo xinh lung linh dạo phố  và chụp ảnh tại Stockholm ảnh 3Trong series ảnh post mới đây của mình trên Instagram, Jisoo đã chụp ảnh đường phố Stockholm và biến cảnh vật thành phông nền cho riêng cô.

Jisoo xinh lung linh dạo phố  và chụp ảnh tại Stockholm ảnh 4Ngoại hình Jisoo, như mọi khi, vẫn khiến tim ngừng đập và cảnh vật xung quanh càng góp phần làm nổi bật vẻ thiên thần, thanh lịch của cô.

Jisoo xinh lung linh dạo phố  và chụp ảnh tại Stockholm ảnh 5Khi Jisoo dừng lại để chụp hình trên phố, cô khiến fan khắp nơi nín thở…

Jisoo xinh lung linh dạo phố  và chụp ảnh tại Stockholm ảnh 6Và làm mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn một chút!

Jisoo xinh lung linh dạo phố  và chụp ảnh tại Stockholm ảnh 7Jisoo chắc chắn đã chứng minh được rằng cô có thể mở hẳn một buổi chụp hình mini trên đường phố Stockholm…

Jisoo xinh lung linh dạo phố  và chụp ảnh tại Stockholm ảnh 8

Và đánh cắp trái tim của mọi người khi làm điều đó!