Vào chiều ngày 12/07, bảy thành viên BTS gồm Jin, V, Jungkook, Jimin, Suga, J-hope và RM đã cũng xuất hiện tại sân bay quốc tế Gimpo. Được biết, các chàng ca sĩ điển trai đang lên đường đến Nhật Bản để tham dự buổi concert biểu diễn mang tên LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF.

Khi mọi khi, BTS trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý đối với các phương tiện truyền thông hàng đầu và người hâm mộ địa phương. So với các thành viên còn lại, Jin nhận được không ít sự quan tâm nhất với mái tóc nhuộm màu nổi bật.

Jin như nam thần bước ra từ xứ sở truyện tranh. Jin như nam thần bước ra từ xứ sở truyện tranh.

Jin đẹp tựa nam thần truyện tranh, chiếm trọn spotlight của các thành viên BTS tại sân bay ảnh 1

Nổi bật hơn rất nhiều so với các thành viên khác, cụ thể ở đây là chàng rapper - RM. Nổi bật hơn rất nhiều so với các thành viên khác, cụ thể ở đây là chàng rapper - RM.

Jin đẹp tựa nam thần truyện tranh, chiếm trọn spotlight của các thành viên BTS tại sân bay ảnh 3

Đổi lại, anh ấy là một chàng trai cá tính và sở hữu năng lượng mạnh mẽ. Đổi lại, anh ấy là một chàng trai cá tính và sở hữu năng lượng mạnh mẽ.

Jin đẹp tựa nam thần truyện tranh, chiếm trọn spotlight của các thành viên BTS tại sân bay ảnh 5

Mái tóc “bồng bềnh”, chiều cao và cả ngoại hình của Jungkook đủ hớp hồn nhiều người hâm mộ. Mái tóc “bồng bềnh”, chiều cao và cả ngoại hình của Jungkook đủ hớp hồn nhiều người hâm mộ.

Jin đẹp tựa nam thần truyện tranh, chiếm trọn spotlight của các thành viên BTS tại sân bay ảnh 7

Cũng như các thành viên khác, V chọn cho mình bộ trang phục màu đen đơn giản nhưng vẫn rất “chất”. Cũng như các thành viên khác, V chọn cho mình bộ trang phục màu đen đơn giản nhưng vẫn rất “chất”.
Thần thái sang chảnh của Jimin. Làn da thực sự rất trắng đấy! Thần thái sang chảnh của Jimin. Làn da thực sự rất trắng đấy!

Jin đẹp tựa nam thần truyện tranh, chiếm trọn spotlight của các thành viên BTS tại sân bay ảnh 10

“Anh chàng nhà bên” J-hope, lúc nào cũng mang đến bầu không khí ấm áp, dễ chịu. “Anh chàng nhà bên” J-hope, lúc nào cũng mang đến bầu không khí ấm áp, dễ chịu.

Jin đẹp tựa nam thần truyện tranh, chiếm trọn spotlight của các thành viên BTS tại sân bay ảnh 12

Suga chọn cho mình bộ quần áo màu đen năng động, trẻ trung. Suga chọn cho mình bộ quần áo màu đen năng động, trẻ trung.
Đi dép cho thoải mái. Đi dép cho thoải mái.

Jin đẹp tựa nam thần truyện tranh, chiếm trọn spotlight của các thành viên BTS tại sân bay ảnh 15Jin đẹp tựa nam thần truyện tranh, chiếm trọn spotlight của các thành viên BTS tại sân bay ảnh 16

Đoạn clip tại sân bay của BTS.