Giải Trí

Jimin (BTS) đứng đầu BXH ngôi sao giá trị - Suho (EXO) cho rằng mình chỉ là người bình thường

DAO DAO
Chia sẻ

Saostar - Từ ngày 18 tháng 3 đến ngày 16 tháng 4 năm 2020, Viện đã phân tích dữ liệu lớn của 630 thành viên nhóm nhạc nam và xác định rằng Jimin của BTS một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng với tổng số 7.496.181 điểm.

 Viện doanh nghiệp Hàn Quốc Danh tiếng đã phát hành bảng xếp hạng giá trị thương hiệu cho các thành viên nhóm nhạc nam cá nhân trong tháng này, dựa trên phân tích dữ liệu lớn!

Từ ngày 18 tháng 3 đến ngày 16 tháng 4 năm 2020, Viện đã phân tích dữ liệu lớn của 630 thành viên nhóm nhạc nam và xác định rằng Jimin của BTS một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng với tổng số 7.496.181 điểm.

Ở vị trí thứ 2 là Suho của EXO với tổng cộng 6.445.545 điểm, trong lần ra mắt solo trong tháng này. Vị trí thứ 3 thuộc về Baekhyun, thành viên EXO của Suho với tổng số 6.239.442 điểm, theo sát Suho phía sau.

Từ vị trí thứ 4 đến thứ 10, theo thứ tự: Jungkook của BTS, V của BTS, Jin của BTS, Ravi của VIXX , Cha Eun Woo của ASTRO, Kang Seung Yoon của WINNER và RM của BTS.

Vào ngày 17 tháng 4, Suho của EXO đã xuất hiện với tư cách là khách mời của nghệ sĩ solo trong Yoo Hee Yeol's Sketchbook, khi phát hành mini album đầu tay của anh ấy, Self-Portrait 

Vào ngày hôm nay, Suho đã trình diễn ca khúc chủ đề đầu tay solo Let Love cũng như bản cover Vain Hope của Nell, cùng với một đoạn ngắn của một số từ vở nhạc kịch The Man Who Laughs.

Trong phần nói chuyện của mình, MC Yoo Hee Yeol đã hỏi Suho về việc dành gần một nửa cuộc đời của mình cho nghề ”ca sĩ”. Suho tiết lộ: “Tôi rất vui khi được ra mắt với tư cách là một thành viên của nhóm có tên EXO. Tôi cũng rất vui khi được gặp EXO-L. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng cuộc sống như một “ca sĩ ” này đã trở thành một phần không thể thiếu trong một phần cuộc sống của tôi như một người bây giờ. Nhưng thay vì nghĩ mình là một người đặc biệt, tôi nghĩ rằng tôi là một người bình thường với một nghề nghiệp đặc biệt, và tôi muốn trở thành một nghệ sĩ làm việc chăm chỉ và trung thực mỗi ngày, trong cả ca hát và diễn xuất”.

Xem về sự xuất hiện của Suho trên Yoo Hee Yeol's Sketchbook:

Suho trên Yoo Hee Yeol's Sketchbook

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO

BÌNH LUẬN