Dù vậy thì trông cũng rất thú vị!

Cư dân mạng ghen tị khi thấy Jeon Somi vẽ hình kỳ lân lên túi hiệu của mình ảnh 0Jeon Somi gần đây đã tự thách thức bản thân bằng việc thiết kế lại chiếc túi Louis Vuitton của mình và khiến cư dân mạng được một phen ghen tị.

Ngày 3/7, Somi đã chia sẻ một loạt ảnh chụp quá trình cô thực hiện sáng tác mới. Cô nàng bắt đầu bằng phác họa kỳ lân…

Cư dân mạng ghen tị khi thấy Jeon Somi vẽ hình kỳ lân lên túi hiệu của mình ảnh 1Sau đó lần lượt thêm vào các chi tiết để nó trông sống động hơn!

Cư dân mạng ghen tị khi thấy Jeon Somi vẽ hình kỳ lân lên túi hiệu của mình ảnh 2Cư dân mạng ghen tị khi thấy Jeon Somi vẽ hình kỳ lân lên túi hiệu của mình ảnh 3Tác phẩm cuối cùng đơn giản là rất truyền cảm hứng.

Chưa kể, trong suốt quá trình thực hiện tác phẩm, Jeon Somi trông rất xinh đẹp.

Cư dân mạng ghen tị khi thấy Jeon Somi vẽ hình kỳ lân lên túi hiệu của mình ảnh 4Cư dân mạng ghen tị khi thấy Jeon Somi vẽ hình kỳ lân lên túi hiệu của mình ảnh 5Trong khi đó, cư dân mạng tỏ ra rất ghen tị với Somi khi cô có đủ can đảm để vẽ lên chiếc túi Louis Vuitton đắt đỏ của mình.

Cư dân mạng ghen tị khi thấy Jeon Somi vẽ hình kỳ lân lên túi hiệu của mình ảnh 6Cư dân mạng ghen tị khi thấy Jeon Somi vẽ hình kỳ lân lên túi hiệu của mình ảnh 7Cư dân mạng ghen tị khi thấy Jeon Somi vẽ hình kỳ lân lên túi hiệu của mình ảnh 8Cư dân mạng ghen tị khi thấy Jeon Somi vẽ hình kỳ lân lên túi hiệu của mình ảnh 9