Theo ghi nhận lượt xem của Youtube, MV SOLO của Jennie đã cán mốc 200 triệu lượt xem vào lúc 16h50 hôm nay. Jennie chính thức lập kỷ lục nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên có một MV đạt 200 triệu lượt xem trên Youtube. Một thành tích vô cùng đáng nể dành cho cô nàng.

Jennie và thành tích xuất sắc đầu năm. Jennie và thành tích xuất sắc đầu năm.

Ca khúc SOLO của Jennie chính thức lên kệ vào hôm 12.12.2018, cô ca sĩ chính thức trở thành cái tên đầu tiên trong dự án solo của BLACK PINK. Chỉ trong vòng 23 ngày, ca khúc đã trở thành MV của nghệ sĩ nữ đạt 100 triệu view nhanh nhất. Và đến hôm nay, Jennie chính thức có thêm một kỷ lục xuất sắc nữa cho cá nhân mình.

Chuỗi thành tích cá nhân ấn tượng của Jennie. Chuỗi thành tích cá nhân ấn tượng của Jennie.

Jennie ra mắt solo sau hàng loạt các hit bùng nổ của BLACK PINK trong thời gian qua như DDU-DU DDU-DU, Like It's Your Last, BOOMBAYAH, Playing With Fire Whistle. Jennie hiện đang vi vu ở nước Mỹ để thực hiện các kế hoạch Mỹ tiến đã có từ trước đó. Chúc mừng Jennie và hi vọng vào một năm mới hứa hẹn nhé!

Một vài hình ảnh xinh đẹp của Jennie ở Mỹ:

Jennie (BLACKPINK) trở thành nữ ca sĩ Kpop đầu tiên đạt được kỷ lục này ảnh 2Jennie (BLACKPINK) trở thành nữ ca sĩ Kpop đầu tiên đạt được kỷ lục này ảnh 3Jennie (BLACKPINK) trở thành nữ ca sĩ Kpop đầu tiên đạt được kỷ lục này ảnh 4Jennie (BLACKPINK) trở thành nữ ca sĩ Kpop đầu tiên đạt được kỷ lục này ảnh 5