J-Hope (BTS) từng bị sốc khi lần đầu gặp Suga, V đột ngột thay đổi kết hoạch giải nghệ

GreenĐăng lúc

Các thành viên BTS kể lại kỷ niệm lần đầu gặp nhau và chia sẻ của V về kế hoạch giải nghệ.

J-Hope đã phản ứng rất kỳ quặc lúc mới gặp Suga và hóa ra lý do là đây.

Dù hiện tại J-HopeSuga (BTS) thân nhau như người nhà, nhưng phản ứng của họ khi gặp nhau lần đầu lại rất đặc biệt.

Xuất hiện trong chương trình C-Radio Idol True Colors trên đài MBC, J-Hope chia sẻ về ấn tượng mạnh mẽ lúc mới gặp Suga.

Lý do là vì trong lần đầu tiên đến ký túc xá chung, J-Hope đã bắt gặp Suga không mặc gì ngoài đồ lót và đi loanh quanh khắp nơi.

Tuy nhiên, Suga giải thích khi đó anh chỉ vừa mới bước ra từ nhà tắm và J-Hope xuất hiện đúng vào khoảnh khắc đầy ngại ngùng đó.

Còn đối với J-Hope, đó là giây phút anh bị sốc mạnh, vì hình ảnh thực tế khác xa với những gì anh tưởng tượng về các thực tập sinh. 

Sau đó Jimin bổ sung thêm, anh cũng từng có trải nghiệm giống J-Hope, vì lần đầu gặp nhau, Jimin cũng bắt gặp Suga chỉ mặc mỗi đồ lót.

Thế nhưng có vẻ như J-Hope đã bị Suga ảnh hưởng, vì sau đó khi lần đầu gặp Jin, J-Hope cũng trong tình trạng không mặc gì ngoài đồ lót.

Các thành viên BTS đã đồng hành cùng nhau trên một con đường dài đi tới thành công, ngoài những kỷ niệm ngày đầu gặp gỡ và làm quen, họ cũng tự đặt ra kế hoạch riêng cho mình. V có lẽ là người lên kế hoạch nghỉ ngơi chi tiết nhất.

Năm 2013, khi các thành viên BTS được hỏi về kế hoạch trong tương lai, V đã có câu trả lời rất đặc biệt. Anh chia sẻ kế hoạch giải nghệ khi bước sang tuổi 40.

Em định nghỉ ngơi ở tuổi 40 và dành thời gian cho vợ con. Em muốn trở thành một ông lão siêu ngầu khoác áo choàng và đội mũ beret, đi ném bánh tôm cho bồ câu. – V

Tuy nhiên, có vẻ như V đã suy nghĩ lại về kế hoạch giải nghệ của mình.

Năm 2019, ở phần cuối concert, V chia sẻ một thông điệp ấm lòng đến ARMY. Anh nói về việc mình muốn ARMY được xem BTS biểu diễn trực tiếp.

Và với ARMY, những người không thể xem chúng mình biểu diễn trực tiếp, chúng mình thực sự muốn cho họ cơ hội đến nghe chúng mình biểu diễn. Ý mình là mình muốn mọi người đều được gặp nhóm. – V

Sau đó V hứa với ARMY rằng anh và các thành viên sẽ vẫn tiếp tục biểu diễn cho đến khi tất cả các ARMY đều được xem BTS trực tiếp ít nhất một lần trong đời.

Vì vậy, cho đến khi đó, chúng mình sẽ vẫn tiếp tục. Chúng mình vẫn làm nhạc, vẫn ra album và vẫn tổ chức concert cũng như biểu diễn. – V

Tuy nhiên, fan cũng hiểu, dù V giải nghệ lúc nào thì anh và các thành viên trong nhóm đều đã làm việc rất chăm chỉ để có được thành công cũng như những thành quả tương xứng. 

BÀI VIẾT

Green

THEO

Koreaboo

Từ khoá:BTSJ-hopeSuga