Tuy vừa ra mắt không lâu, IZ*ONE liên tục gặt hái được nhiều thành công qua La Vie en Rose, Violeta...Và 12 cô gái cũng đang bận rộn để chuẩn bị quảng bá cho lần comback sắp tới “Buenos Aires”, ở Nhật. Cũng vì vậy, lịch trình của IZ*ONE cũng trở nên dày đặc hơn bao giờ hết.

IZ*ONE khiến người hâm mộ lo lắng khi cứ liên tục gật gù trên sóng truyền hình ảnh 0

Mới đây, khi IZ*ONE xuất hiện trên một chương trình ở Nhật, người hâm mộ cảm thấy vô cùng lo lắng các cô gái phải làm việc quá sức khi nhìn thấy một số thành viên có biểu hiện buồn ngủ, mắt nhắm nghiền lại, gật gù ngay trên sóng truyền hình.

Cụ thể, thành viên Hyewon được nhìn thấy với đôi mắt nhắm nghiền trong thời gian dài và liên tục hạ mắt xuống và chớp liên tục. Nhiều người hâm mộ lo lắng cho cô và hy vọng cô dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Hyewon trông vô cùng mệt mỏi và buồn ngủ. Hyewon trông vô cùng mệt mỏi và buồn ngủ.

IZ*ONE khiến người hâm mộ lo lắng khi cứ liên tục gật gù trên sóng truyền hình ảnh 2IZ*ONE khiến người hâm mộ lo lắng khi cứ liên tục gật gù trên sóng truyền hình ảnh 3

Và mặc dù Yujin đang mỉm cười, người hâm mộ để ý rằng mắt cô hơi gục xuống và trông cô vẻ khá mệt mỏi. Yujin đã “chiến đấu” hết mình để chống lại buồn ngủ.

Dù đang mỉm cười, Yujin vẫn không giấu được nét mệt mỏi trong đôi mắt. Dù đang mỉm cười, Yujin vẫn không giấu được nét mệt mỏi trong đôi mắt.

WIZ * ONE cũng nói rằng mặc dù biểu cảm trông khá đáng yêu nhưng đa phần là thấy lo ngại cho sức khỏe của các cô gái. Các thành viên đều còn khá trẻ nhưng do có quá nhiều lịch trình, họ chỉ có 3 đến 4 tiếng để ngủ. Một số người cho rằng một số thành viên người Hàn Quốc không hiểu tiếng Nhật chắc hẳn là đã cảm thấy buồn ngủ hơn vì họ không thể hiểu được những gì đang được nói đến. Các fan hy vọng rằng sau khi kết thúc lịch trình, cả nhóm sẽ được nghỉ ngơi.

– Kang Hyewon trông thật buồn ngủ.

– Tôi đoán họ đã rất mệt mỏi

– Họ có rất nhiều lịch trình.

– Huh .. tôi cảm thấy thật tiếc ..

– Tôi chưa bao giờ thấy thần tượng ngủ như vậy trước đó ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ

– Trông dễ thương nhưng lại thấy buồn

– Tôi cảm thấy tiếc cho họ. Tôi đoán là lịch trình của nhóm kín mít rồi

–  Kang Hyewon trông thực sự buồn ngủ

– Họ không biết tiếng Nhật và điều đó khiến họ buồn ngủ hơn.

– Nếu cô ấy nhắm mắt lại, cô ấy có thể ngủ.

– Bạn không thể làm bất cứ điều gì khi bạn ngủ ngon lành.

– Họ thực sự rất mệt mỏi … Hơn nữa, họ cũng không hiểu tất cả mọi thứ và điều này trông thật cay đắng.

– Bận rộn là một việc tốt với họ…Nhưng tôi thấy tiếc cho họ quá

Cùng ủng hộ cho IZ*ONE trong các sản phẩm âm nhạc tiếp theo nhé!

IZ*ONE khiến người hâm mộ lo lắng khi cứ liên tục gật gù trên sóng truyền hình ảnh 5