Vừa qua, trên Instagram chính thức, Đông Nhi gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh diện đồ bơi cực nóng bỏng. Chỉnh ảnh màu trắng đen, cựu HLV The Voice vẫn khiến fan “mất máu” vì thân hình “đồng hồ cát”, vòng nào ra vòng nấy hết sức quyến rũ. Đây là một trong những lần hiếm hoi Đông Nhi chủ động đăng hình khoe khéo hình thể gợi cảm lên mạng xã hội. Ngay sau khi chia sẻ, series ảnh lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm cũng như “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ.

Ít khi đăng ảnh diện áo tắm nhưng mỗi lần khoe, Đông Nhi lại khiến fan mất máu ảnh 0

Những bức hình diện đồ bơi của Đông Nhi vừa được cô đăng tải. Những bức hình diện đồ bơi của Đông Nhi vừa được cô đăng tải.

Ít khi đăng ảnh diện áo tắm nhưng mỗi lần khoe, Đông Nhi lại khiến fan mất máu ảnh 2

Hiếm khi đăng ảnh khoe hình thể bốc lửa nên những bức hình khiến fan không khỏi “mất máu”. Hiếm khi đăng ảnh khoe hình thể bốc lửa nên những bức hình khiến fan không khỏi “mất máu”.
Thân hình “chữ S” nóng bỏng của cựu HLV The Voice. Thân hình “chữ S” nóng bỏng của cựu HLV The Voice.

Trước đó, Đông Nhi cũng từng “gây sốt” khi đăng ảnh diện bikini bốc lửa trên trang cá nhân. Bên cạnh giọng hát nội lực, thân hình “chuẩn không cần chỉnh” chẳng thua kém người mẫu cũng là điều khiến fan thêm mê mẩn giọng ca sinh năm 1988.

Một trong những bức ảnh diện bikini hiếm hoi được Đông Nhi chia sẻ. Một trong những bức ảnh diện bikini hiếm hoi được Đông Nhi chia sẻ.

Ít khi đăng ảnh diện áo tắm nhưng mỗi lần khoe, Đông Nhi lại khiến fan mất máu ảnh 6

Bên cạnh giọng hát, Đông Nhi còn sở hữu vòng eo “con kiến” và số đo ba vòng “trong mơ”. Bên cạnh giọng hát, Đông Nhi còn sở hữu vòng eo “con kiến” và số đo ba vòng “trong mơ”.

Ít khi đăng ảnh diện áo tắm nhưng mỗi lần khoe, Đông Nhi lại khiến fan mất máu ảnh 8

Hình thể của Đông Nhi không hề thua kém bất kì người mẫu nào. Hình thể của Đông Nhi không hề thua kém bất kì người mẫu nào.