Xuất hiện giữa trung tâm mua sắm, Huỳnh Lập bất ngờ hoá thành ông già với râu tLia.ạc phơ, diện áo bà ba và nón lá. Xuất hiện giữa trung tâm mua sắm, Huỳnh Lập bất ngờ hoá thành ông già với râu tLia.ạc phơ, diện áo bà ba và nón lá.
 Cùng với các đồng nghiệp trong nhóm kịch Tía Lia, Huỳnh Lập biểu diễn tặng cho khán giả vở kịch Ước nguyện đêm Noel hài hước và không kém phần ý nghĩa. Sự xuất hiện của nhóm nghệ sĩ khiến không gian tại trung tâm thương mại trở nên vui nhộn, đông đảo hơn. Cùng với các đồng nghiệp trong nhóm kịch Tía Lia, Huỳnh Lập biểu diễn tặng cho khán giả vở kịch Ước nguyện đêm Noel hài hước và không kém phần ý nghĩa. Sự xuất hiện của nhóm nghệ sĩ khiến không gian tại trung tâm thương mại trở nên vui nhộn, đông đảo hơn.
 Phần hoá trang màu sắc của các nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý của du khách, đặc biệt là các bé. Phần hoá trang màu sắc của các nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý của du khách, đặc biệt là các bé.
 Hàng trăm em nhỏ được bố mẹ đưa đi chơi lần đầu nhìn thấy thần tượng của mình. Các bé ổn định chỗ ngồi và xem Huỳnh Lập biểu diễn. Hàng trăm em nhỏ được bố mẹ đưa đi chơi lần đầu nhìn thấy thần tượng của mình. Các bé ổn định chỗ ngồi và xem Huỳnh Lập biểu diễn.
 Huỳnh Lập chia sẻ cảm xúc: “Đây là một kỷ niệm đám nhớ trong cuộc đời tôi! Đứng trước máy quay, trên sân khấu đèn màu lớn nhỏ rất nhiều nhưng cảm giác diễn giữa vòng vây khán giả gần hết mức lại ý nghĩa và đáng nhớ vô cùng. Nhờ xuất hiện tại đây, tôi mới biết không chỉ tôi mà các bạn diễn viên trong nhóm kịch đều được các bé yêu thích và nhớ rất rõ cả tên cũng như những sản phẩm chúng tôi từng tạo ra. Đây là động lực để chúng tôi cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật”. Huỳnh Lập chia sẻ cảm xúc: “Đây là một kỷ niệm đám nhớ trong cuộc đời tôi! Đứng trước máy quay, trên sân khấu đèn màu lớn nhỏ rất nhiều nhưng cảm giác diễn giữa vòng vây khán giả gần hết mức lại ý nghĩa và đáng nhớ vô cùng. Nhờ xuất hiện tại đây, tôi mới biết không chỉ tôi mà các bạn diễn viên trong nhóm kịch đều được các bé yêu thích và nhớ rất rõ cả tên cũng như những sản phẩm chúng tôi từng tạo ra. Đây là động lực để chúng tôi cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật”.
 Được yêu mến bởi chất hài tự nhiên, hóm hỉnh, thông minh, diễn viên/đạo diễn Huỳnh Lập sở hữu lượng fan “khủng” ở nhiều độ tuổi. Không chỉ các khán giả trẻ yêu mến cách diễn hài tự nhiên của Huỳnh Lập mà bộ phận khán lớn tuổi còn dành tình cảm đặc biệt cho “Mẹ Cám” bởi sự chân thật, gần gũi. Được yêu mến bởi chất hài tự nhiên, hóm hỉnh, thông minh, diễn viên/đạo diễn Huỳnh Lập sở hữu lượng fan “khủng” ở nhiều độ tuổi. Không chỉ các khán giả trẻ yêu mến cách diễn hài tự nhiên của Huỳnh Lập mà bộ phận khán lớn tuổi còn dành tình cảm đặc biệt cho “Mẹ Cám” bởi sự chân thật, gần gũi.
 Huỳnh Lập là nghệ sĩ được yêu mến bởi chất hài tự nhiên, hóm hỉnh, thông minh. Huỳnh Lập là nghệ sĩ được yêu mến bởi chất hài tự nhiên, hóm hỉnh, thông minh.
 Ít ai biết chính sự hóm hỉnh, đáng yêu đã giúp Huỳnh Lập có lượng fan hùng hậu là các em bé. Bằng chứng là sân khấu Tía Lia của nam diễn viên luôn sáng đèn hằng đêm và chật kín ghế ngồi bởi những vở diễn hút khách như Mẹ hát rong, Yêu trà… Ít ai biết chính sự hóm hỉnh, đáng yêu đã giúp Huỳnh Lập có lượng fan hùng hậu là các em bé. Bằng chứng là sân khấu Tía Lia của nam diễn viên luôn sáng đèn hằng đêm và chật kín ghế ngồi bởi những vở diễn hút khách như Mẹ hát rong, Yêu trà…

Huỳnh Lập khiến trung tâm thương mại thất thủ khi bất ngờ xuất hiện với đồ bà ba, đội nón lá ảnh 8

Huỳnh Lập khiến trung tâm thương mại thất thủ khi bất ngờ xuất hiện với đồ bà ba, đội nón lá ảnh 9Huỳnh Lập khiến trung tâm thương mại thất thủ khi bất ngờ xuất hiện với đồ bà ba, đội nón lá ảnh 10

Huỳnh Lập khiến trung tâm thương mại thất thủ khi bất ngờ xuất hiện với đồ bà ba, đội nón lá ảnh 11

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi biễu diễn của Huỳnh Lập và nhóm kịch Tía Lia. Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi biễu diễn của Huỳnh Lập và nhóm kịch Tía Lia.