Giải Trí

Huỳnh Anh và bạn gái tình tứ trong sinh nhật Huyền My, cách xứng hô gây chú ý giữa nghi vấn sắp cưới

Thanh Hà
Chia sẻ

Diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương thoải mái chia sẻ câu chuyện tình cảm hạnh phúc lên MXH.

Kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi Huỳnh Anh - MC Bạch Lan Phương luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Ở chiều ngược lại, cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ, lời nói mật ngọt cho nhau trên MXH. 

Huỳnh Anh và bạn gái tình tứ trong sinh nhật Huyền My, cách xứng hô gây chú ý giữa nghi vấn sắp cưới Ảnh 1

Tối qua (10/12), trên trang cá nhân, bạn gái diễn viên Huỳnh Anh tiếp tục nhận được sự đổ dồn chú ý của cư dân mạng khi đăng tải khoảnh khắc được Huỳnh Anh ôm eo tình tứ, xuất hiện trong tiệc sinh nhật Á hậu Huyền My. 

Huỳnh Anh và bạn gái tình tứ trong sinh nhật Huyền My, cách xứng hô gây chú ý giữa nghi vấn sắp cưới Ảnh 2

Theo đó, trong khung hình, nam diễn viên Bi! Đừng sợ đã diện vest bảnh bao còn bạn gái single mom trang điểm kỹ càng, khéo khoe vòng 1 căng đầy với chiếc váy xẻ sâu. Đáng chú ý nhất là dòng chú thích:  "Chồng bắt thay avatar không cho để ảnh s.exy".

Huỳnh Anh và bạn gái tình tứ trong sinh nhật Huyền My, cách xứng hô gây chú ý giữa nghi vấn sắp cưới Ảnh 3

Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm hạnh phúc của nam diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương. Đồng thời, nhiều người bày tỏ mong muốn cặp đôi sớm về chung một nhà. 

Huỳnh Anh và bạn gái tình tứ trong sinh nhật Huyền My, cách xứng hô gây chú ý giữa nghi vấn sắp cưới Ảnh 4

Theo đó, thông tin cặp đôi sớm tổ chức đám cưới được bắt đầu từ bình luận trước đó của Bạch Lan Phương với những người bạn thân thiết của cô trên MXH. Cụ thể, khi được một người hỏi thăm: "Bao giờ đám cưới thế?", bà mẹ 1 con không ngại tiết lộ: "Sang năm anh ạ". Cô còn cho biết Huỳnh Anh cho mình quản hết tiền cưới.  

Huỳnh Anh và bạn gái tình tứ trong sinh nhật Huyền My, cách xứng hô gây chú ý giữa nghi vấn sắp cưới Ảnh 5

Hay như Bạch Lan Phương đã không ngần ngại trả lời: "Theo chồng không bỏ cuộc chơi mà em", khi một người bạn bình luận: "Chị bỏ tụi em à?". Đọc đến đây, rất nhiều người đã đồn đoán rằng, phải chăng đôi trẻ đã rục rịch tính đến chuyện trăm năm?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN