Giải Trí

Huỳnh Anh đăng ảnh khóa môi bạn gái hơn 6 tuổi, cùng lời nhắn cực ngọt nhưng nghe có vẻ sai sai?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đăng tải ảnh khoe khoá môi Bạch Lan Phương cực ngọt trên trang cùng với dòng trạng thái: "Happy wife, happy life! (Tạm dịch: Chúc vợ vui, chúc cuộc sống vợ hạnh phúc). Nhiều khi em ngang như cua bướng phát rồ nhưng anh vẫn cứ yêu cứ chiều em đây. Remember us this way. (Tạm dịch: Hãy luôn nhớ chúng ta theo cách này nhé). Mừng sinh nhật bà xã 18 tuổi lần thứ 18, ngày thứ 12 của tuần sinh nhật thứ 2".

Xem thêm: MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' tan chảy khi xem tiết mục của 'chiến binh' The Heroes

Tuy nhiên đọc đi, đọc lại thì dân tình lại cảm thấy có điêu gì đó sai sai với câu nói của Huỳnh Anh: "Sinh nhật 18 tuổi lần thứ 18 ngày thứ 12 của tuần sinh nhật thứ 2"???

Ngoài tài năng, độ nổi tiếng của Huỳnh Anh cũng đi đôi với nhiều ồn ào, ''drama'' tình cảm, từng hẹn hò không ít mỹ nhân, từ Á hậu cho đến “chân dài” nổi tiếng. Tuy nhiên từ cuối năm 2020, sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Thậm chí, những hình ảnh, clip Huỳnh Anh chơi đùa, dạy con gái Bạch Lan Phương đi xe đạp… cũng được chia sẻ trên mạng xã hội, càng khiến nhiều người tin rằng cả hai sẽ sớm về chung nhà trong thời gian tới.

Huỳnh Anh cũng từng nhấn mạnh về việc yêu người phụ nữ đã từng đổ vỡ hôn nhân không phải vì vấn đề vật chất. Huỳnh Anh đưa quan điểm: “Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".

Xem thêm: Trấn Thành - Hari Won mua xe tiền tỷ tặng bố mẹ sau ồn ào từ thiện, phản ứng của dân mạng gây ngỡ ngàng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN