Giải Trí

Huy Trần đăng ảnh 'dìm hàng' Ngô Thanh Vân nhưng lại nói lời 'ngọt lịm' khiến dân tình thích thú

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Không còn che giấu, lần này Huy Trần công khai đăng ảnh 'dìm hàng' Ngô Thanh Vân.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Huy Trần "lầy lội" khoe ảnh Ngô Thanh Vân ngủ trên máy bay cùng dòng chú thích ngọt ngào: "My princess (Tạm dịch: Công chúa của tôi)", khiến cư dân mạng thích thú.

Xem thêm: Hòa Minzy hạnh phúc khoe 'vết rạn' chằng chịt sau sinh, Võ Hạ Trâm thách thức 'đọ bụng'

Có thể thấy, dù đeo khẩu trang và dùng miếng che mắt, không để lộ tí nhan sắc nào nhưng trong con mắt của Huy Trần, Ngô Thanh Vân vẫn là "công chúa" trong mắt của anh.

Huy Trần đăng ảnh 'dìm hàng' Ngô Thanh Vân nhưng lại nói lời 'ngọt lịm' khiến dân tình thích thú Ảnh 1

Cách đó vài ngày, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức công khai hẹn hò bằng bộ ảnh cùng nhau thức dậy vào buổi sáng. Cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã chúc phúc cho mình.

Được biết trong thời gian giãn cách ở Việt Nam, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã lên đường du lịch nhiều nước ở châu Âu, và do dịch bùng phát lần thứ 4 ở Việt Nam nên cả hai đi suốt từ tháng 4 đến nay chưa về lại. Trong thời gian này, Ngô Thanh Vân ngoài tận hưởng hạnh phúc riêng ở tuổi 42 với tình trẻ kém 11 tuổi.

Huy Trần đăng ảnh 'dìm hàng' Ngô Thanh Vân nhưng lại nói lời 'ngọt lịm' khiến dân tình thích thú Ảnh 2
Huy Trần đăng ảnh 'dìm hàng' Ngô Thanh Vân nhưng lại nói lời 'ngọt lịm' khiến dân tình thích thú Ảnh 3

Trước đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần vướng tin đồn hẹn hò khi thường xuyên đăng tải hình ảnh ở cùng một địa điểm, mang đồ đôi. Đáng chú ý là trong dịp Valentine, diễn viên Hai Phượng đăng ảnh một bó hoa lớn cùng lời cảm ơn ngọt ngào dành cho người thương khiến khán giả từng nghi ngờ cô đang nhắc đến Huy Trần.

Huy Trần đăng ảnh 'dìm hàng' Ngô Thanh Vân nhưng lại nói lời 'ngọt lịm' khiến dân tình thích thú Ảnh 4

Trong dịp sinh nhật, diễn viên Tấm Cám chuyện chưa kể cũng bất ngờ nhắc đến một người tên Huy. 

Cụ thể, Ngô Thanh Vân nói: “Những ngày qua tôi cũng buồn thiệt, tôi nghĩ sau khi mình có tiền rồi thì mình còn gì nữa, vì không có bạn thì không sống được đâu. Mặc dù tôi rất hạnh phúc vì tôi có Huy. Huy làm tôi vui và hạnh phúc, nhưng trong lòng tôi cứ nghĩ nếu không có bạn bè thì sẽ thế nào. Đến khi mình giàu sang, vật chất cái gì cũng có nhưng không có bạn thì không hạnh phúc được đâu".

Xem thêm: Quân A.P: 'Tôi không nghĩ mình là 'ông hoàng' hay 'hoàng tử''

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN