Hương Tràm  Vũ Cát Tường và mối duyên đặc biệt với The Voice

Cả hai thí sinh đều giành được 4 nút chọn, Hương Tràm và Vũ Cát Tường là gương mặt nổi bật ngay từ những vòng đầu tiên của The Voice - Giọng hát Việt mùa 1 và 2.

Nếu Tường xuất hiện tại mùa 1 với vai trò người sáng tác và đệm đàn cho phần thi cúa các thí sinh thì Tràm nhanh chóng trở thành đối thủ “đáng gờm” tại sân chơi này khi cất giọng trong bản cover I will always love you tại vòng Giấu mặt: Giọng hát tinh tế, nội lực và giàu tình cảm của cô gái 17 tuổi đã nhận về cơn mưa lời khen và sự “giành giật” quyết liệt của các huấn luyện viên. Tràm đi thẳng đến ngôi Quán quân một cách thuyết phục, trong mùa thi vốn có rất nhiều đối thủ mạnh khác.

Nếu Hương Tràm khiến 4  HLV “điêu đứng” vì bản cover xuất sắc I will always love you

… thì Vũ Cát Tường liên tiếp “đốn tim” BGK và khán giả bởi những ca khúc do chính mình sáng tác.

Trở lại với Giọng hát Việt mùa 2, Vũ Cát Tường chính thức “bước ra ánh sáng”, không chỉ trở thành thí sinh mà còn nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách những gương mặt sáng giá khi cô sở hữu giọng ca lạ, cao vút cùng khả năng sáng tác “đáng gờm”.

Cả hai, một Quán quân, một Á quân đã lên ngôi một cách thuyết phục. Hương Tràm và Vũ Cát Tường là những dấu ấn độc đáo của hai mùa The Voice đầu tiên, mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng, đỉnh cao.

Hương Tràm  Vũ Cát Tường và mối duyên đặc biệt với The Voice

Lần hội ngộ thứ hai của hai “cựu” thí sinh The Voice này là tại “ghế nóng” của The Voice Kids mùa 2. Hương Tràm và Vũ Cát Tường đã mang đến những luồng gió mới cho một mùa thi gay cấn, hấp dẫn.

Khác với The Voice, tại sân chơi The Voice Kids, Vũ Cát Tường lại là người… dấn thân trước, khi cô xuất hiện trên “ghế nóng” ngay từ mùa đầu tiên. Đến với Giọng hát Việt nhí mùa 2, Vũ Cát Tường đã là người có kinh nghiệm, không còn là “tân binh” như Hương Tràm và các huấn luyện viên khác.

Vì thế, Tường biết cách thuyết phục và “giành giật” các thí sinh tiềm năng về đội mình và nâng bước các em trở thành chủ nhân của những vị trí cao nhất, trong đó ngôi Quán quân cũng thuộc về thành viên đội Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường sâu lắng và được xem là “đàn chị” vì đã xuất hiện tại The Voice Kids 2 mùa. Vũ Cát Tường sâu lắng và được xem là “đàn chị” vì đã xuất hiện tại The Voice Kids 2 mùa.
Hương Tràm với phong cách gần gũi, thân thiện, luôn sẵn sàng “hết mình” vì các học trò cưng. Hương Tràm với phong cách gần gũi, thân thiện, luôn sẵn sàng “hết mình” vì các học trò cưng.

Trở thành huấn luyện viên của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của hai ca sĩ trẻ, mang đến cho Tường và Tràm không chỉ thách thức mà còn là những cơ hội mới sau lần “cầm cân nảy mực” này.

Hương Tràm  Vũ Cát Tường và mối duyên đặc biệt với The Voice

Sau những thành công trong sự nghiệp hậu The Voice, lần thứ 3 hai cô nàng hội ngộ là tại vòng tuyển sinh Giọng hát Việt mùa 5, với vai trò ban giám khảo.

Sự xuất hiện của Hương Tràm và Vũ Cát Tường không chỉ đóng vai trò là những người “cầm cân nảy mực” khó tính, mà hơn hết là sự truyền lửa cho các bạn thí sinh tự tin thể hiện mình để tiến gần hơn đến ước mơ Giọng hát Việt. 

Sự xuất hiện của Hương Tràm… Sự xuất hiện của Hương Tràm…
… và Vũ Cát Tường truyền lửa cho các bạn thí sinh The Voice 2018. … và Vũ Cát Tường truyền lửa cho các bạn thí sinh The Voice 2018.

Vì từng là thí sinh và hiểu rõ tâm lý của một người đi thi, nên hai vị giám khảo đặc biệt này không “gây khó dễ” mà rất thông cảm, thậm chí là trấn an, hướng dẫn để các bạn thí sinh có thể hoàn thành phần thử giọng của mình tốt nhất.

Hương Tràm "quẩy" nhiệt tình theo thí sinh The Voice

Vừa xinh vừa thân thiện như thế này thì làm sao mà thí sinh tập trung thi được bây giờ hả Hương Tràm ơi?!?

Người đăng: The Voice - Giọng Hát Việt vào 28 Tháng 2 2018

Những khoảnh khắc đáng yêu…

Vũ Cát Tường, Hương Tràm và tình huống casting "thần tốc"

Cặp đôi Giám khảo casting Hương Tràm - Vũ Cát Tường và những tình huống casting "thần tốc" tại vòng Thử giọng đợt 1 khu vực Hà Nội.

Người đăng: The Voice - Giọng Hát Việt vào 13 Tháng 2 2018

… của hai giám khảo đặc biệt tại vòng tuyển sinh The Voice 2018.

Sự thành công của Hương Tràm và Vũ Cát Tường chính là minh chứng cho chất lượng của sân chơi đình đám The Voice - nơi mà các bạn trẻ gửi gắm niềm tin và tìm kiếm cơ hội để tỏa sáng.

Đứng trước vòng tuyển sinh đợt 2 rất gần kề, The Voice - Giọng hát Việt tiếp tục mở ra cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc một hành trình mới, thử thách mới để khẳng định bản thân và hiện thực hóa ước mơ.