Vừa qua, trên trang cá nhân của Hương Tràm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái thông báo về tình trạng mắt của mình khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng. Cụ thể, giọng ca Em gái mưa cho biết mắt bên phải của cô đang bị viêm giác mạc sâu, có thể bị ảnh hưởng đến thị lực và để lại sẹo.

Xin báo cáo tình trạng đôi mắt cho đại gia đình. Mắt phải của Tràm đang bị viêm giác mạc sâu, có thể ảnh hưởng tới thị lực và để lại sẹo. Đây là một bài học lớn về việc giữ gìn sức khỏe và đôi mắt. Vậy nên khoảng vài tuần tiếp theo sẽ phải leo lens sân khấu cùng cặp kính cận và hoàn toàn không được sử dụng kính áp tròng. Sẽ bớt xinh vài phần nhưng bắt buộc phải như thế thôi. Mọi người vẫn yêu thương chứ?” – Hương Tràm tâm sự.

Dòng trạng thái của Hương Tràm chia sẻ về tình trạng bệnh đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dòng trạng thái của Hương Tràm chia sẻ về tình trạng bệnh đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyên nhân được Hương Tràm cho biết là do việc thường xuyên phải đeo kính áp tròng khi biểu diễn kèm theo đó là lịch diễn dày đặc dẫn đến việc mắt bị viêm giác mạc. Ngoài ra, do lịch diễn đã ký từ trước nên cô phải cố gắng cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên cho biết nước mắt liên tục rơi, không nhìn thấy gì và đi lại phải có người giúp đỡ, dìu đi.

Mới đây, khi được một người bạn hỏi thăm tình hình sức khỏe, Hương Tràm cho biết vẫn chưa được phẫu thuật do mắt bị đau sâu. Nữ ca sĩ hiện đang cố gắng điều trị để thị lực tốt trở lại.

Hương Tràm cho biết tình trạng mắt của mình đang khá xấu nên không thể thực hiện phẫu thuật. Hương Tràm cho biết tình trạng mắt của mình đang khá xấu nên không thể thực hiện phẫu thuật.
Hương Tràm cũng đăng tải hình ảnh mắt bên phải của mình bị sưng khá lớn. Hương Tràm cũng đăng tải hình ảnh mắt bên phải của mình bị sưng khá lớn.
Hương Tràm vốn đã có thị lực không tốt và thường xuyên phải đeo kính trong những lúc không đi diễn. Hương Tràm vốn đã có thị lực không tốt và thường xuyên phải đeo kính trong những lúc không đi diễn.