Tập 1 vòng Đối đầu - The Voice Kids 2019 mang đến cho khán giả nhiều tiết mục âm nhạc tuyệt vời nhưng bên cạnh đó cũng không ít sự tiếc nuối khi chỉ có một bé thí sinh được tiếp tục ở lại cùng chương trình và 2 nhân tố tiềm năng còn lại phải ngậm ngùi dừng chân với cuộc thi.

Chính vì luật chơi quá khó khăn nên mỗi cặp HLV của chương trình năm nay sẽ có 1 quyền CƯỚP hai thí sinh bị loại từ đội khác và 1 quyền CỨU một trong hai thí sinh bị loại của đội mình ở cùng 1 tiết mục Đối đầu. Trong khi đó, HLV Hương Giang từ khi mới bắt đầu đã không kìm chế được cảm xúc và tình cảm của mình dành cho các giọng ca nhí vô cùng tài năng.

Chính vì thế, Hương Giang đã sử dụng hết cả 2 quyền lực của mình để tạo thêm cơ hội cho các bé được ở lại cùng chương trình Giọng hát Việt nhí 2019.

HLV Hương Giang - Dương Cầm HLV Hương Giang - Dương Cầm

Sự quyết liệt của Hương Giang khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Không chỉ thể hiện sự hiểu luật chơi của mình mà trong những khoảnh khắc quyết định nhất, trước sự ra về của những thí sinh sáng giá của cuộc thi, Hương Giang đã không do dự sử dụng quyền lực một cách chính xác, đúng người, đúng thời điểm và mang về đội hình những cá tính âm nhạc nổi trội.

HLV Hương Giang rơi nước mắt vì học trò trình diễn vô cùng xuất sắc. HLV Hương Giang rơi nước mắt vì học trò trình diễn vô cùng xuất sắc.

Trong phần dự thi của 3 bé: Kim Bin, Ngọc Nhi, Thành Nhân với tiết mục Chú ếch con đến từ đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Hương Giang sử dụng quyền CƯỚP như một món quà dành cho sự cố gắng của Kim Bin và Ngọc Nhi để được ở lại chương trình.

Quyết định bất ngờ từ Hương Giang khiến cặp đôi “khăn choàng đỏ” vô cùng hạnh phúc vì hai bé đều là những màu sắc âm nhạc nổi bật và có yếu tố bứt phá nếu có cơ hội đi tiếp và rèn giũa nhiều hơn.

Tiết mục Chú ếch con của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương được dàn dựng trẻ trung, vui nhộn.

Kim Bin - Thành Ngân - Ngọc Nhi Kim Bin - Thành Ngân - Ngọc Nhi
Kim Bin và Ngọc Nhi được cặp đôi HLV Hương Giang - Dương Cầm cướp về đội sau khi bị loại. Kim Bin và Ngọc Nhi được cặp đôi HLV Hương Giang - Dương Cầm cướp về đội sau khi bị loại.

Quá thương thí sinh, Hương Giang bất chấp sử dụng hết quyền lực trong tập 1 vòng Đối đầu ảnh 4

Tiết mục khiến Hương Giang rơi nước mắt nhiều nhất chính là màn đối đầu của Ánh Bùi - Ánh Nguyễn - Chấn Quốc trong bản mashup Cánh hoa tàn & Chị tôi. Cả 3 bé đều thể hiện vô cùng xuất sắc phần trình diễn và đốn tim không chỉ các HLV mà còn rất nhiều khán giả theo dõi chương trình. Hương Giang xúc động và khóc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định khó khăn là phải chọn 1 trong số 3 giọng ca tài năng này đi tiếp.

Tiết mục Cánh hoa tàn & Chị tôi của đội Hương Giang lấy nhiều nước mắt.

Ánh Nguyễn - Chấn Quốc - Ánh Bùi và HLV Hương Giang nghẹn ngào trên sân khấu sau tiết mục vô cùng ấn tượng và thành công. Ánh Nguyễn - Chấn Quốc - Ánh Bùi và HLV Hương Giang nghẹn ngào trên sân khấu sau tiết mục vô cùng ấn tượng và thành công.
Hương Giang khóc nghẹn với tiết mục xuất sắc của học trò. Hương Giang khóc nghẹn với tiết mục xuất sắc của học trò.

Quyết định cuối cùng, Hương Giang chọn Chấn Quốc vì cậu bé dù nhỏ tuổi nhưng sở hữu một chất giọng ngọt ngào và đầy tình cảm. Chia tay Ánh Bùi và Ánh Nguyễn, Hương Giang không đành lòng nên đã tiếp tục sử dụng quyền CỨU còn lại của mình. Nhưng chỉ được chọn 1 trong hai cô bé, Hương Giang tiếc nuối chia tay với Ánh Bùi và lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng Ánh Nguyễn.

Ánh Nguyễn là thí sinh được Hương Giang - Dương Cầm trao cơ hội tiếp tục ở lại chương trình. Ánh Nguyễn là thí sinh được Hương Giang - Dương Cầm trao cơ hội tiếp tục ở lại chương trình.

Quá thương thí sinh, Hương Giang bất chấp sử dụng hết quyền lực trong tập 1 vòng Đối đầu ảnh 8

Kết thúc tập 1 vòng Đối đầu, Hương Giang không còn bất kì quyền lực nào nữa và mang về cho đội hình 5 chiến binh xuất sắc: Trâm Anh, Kim Bin, Ngọc Nhi, Chấn Quốc Ánh Nguyễn. Đây đều là những giọng ca nổi bật và có tiềm năng toả sáng tại cuộc thi năm nay.

Đừng quên đón xem tập 2 vòng Đối đầu - The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 24/8/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất trên tạp chí SAOstar.