Tiếp nối các hoạt động của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang Idol vừa có buổi ghi hình trên bãi biển Pattaya cùng các thí sinh. Trong thiết kế đỏ rực rỡ, người đẹp sinh năm 1991 trở thành tâm điểm của sự chú ý với vẻ đẹp tựa nữ thần của mình.

Việc thắng giải Tài năng và liên tục giữ phong độ từ đầu cuộc thi đến nay giúp Hương Giang trở thành thí sinh nhận được sự quan tâm và kỳ vọng nhất từ khán giả Việt Nam lẫn quốc tế cho danh hiệu Miss International Queen Pageant 2018.

Hương Giang đẹp tựa nữ thần trong thiết kế đỏ nổi bật. Hương Giang đẹp tựa nữ thần trong thiết kế đỏ nổi bật.
Đại diện Việt Nam đọ sắc bên người đẹp nước chủ nhà Thái Lan. Đại diện Việt Nam đọ sắc bên người đẹp nước chủ nhà Thái Lan.
Các cô gái trở nên thân thiết sau khoảng thời gian đồng hành cùng nhau tại cuộc thi. Các cô gái trở nên thân thiết sau khoảng thời gian đồng hành cùng nhau tại cuộc thi.

Trong chặng đua nước rút của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, giọng ca Em không hối tiếc tiếp tục nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả khi vươn lên dẫn đầu giải thưởng phụ Video giới thiệu được yêu thích nhất.

Theo đó, giải thưởng này được tính điểm dựa trên lượt thích đoạn video giới thiệu của thí sinh trên YouTube chính thức của cuộc thi. Tính đến hiện nay, đoạn clip của Hương Giang nhận được hơn 25.000 lượt thích, hơn 200.000 lượt xem và vẫn đang tăng với tốc độ chóng mặt.

Song song đó, giải Người đẹp truyền thông của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được tính dựa trên lượt tương tác của khán giả cho thí sinh trên cả Fanpage, Instagram và YouTube của cuộc thi. Hiện, Hương Giang Idol cũng nằm trong Top ứng cử cho giải thưởng phụ này nên rất mong nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Hương Giang Idol được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho chiếc vương miện ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay. Hương Giang Idol được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho chiếc vương miện ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay.
Các thí sinh diện trang phục nổi bật tham gia các hoạt động tại biển Pattaya. Các thí sinh diện trang phục nổi bật tham gia các hoạt động tại biển Pattaya.
Vẻ đẹp ngày càng chín muồi của đại diện Việt Nam tại Miss International Queen Pageant 2018. Vẻ đẹp ngày càng chín muồi của đại diện Việt Nam tại Miss International Queen Pageant 2018.