Giải Trí

Hương Giang đăng ảnh xinh đẹp giữa lúc BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về chuyện rút khỏi sân khấu

Họa Bì
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang giữa những lùm xùm trong thời gian vừa qua đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trước làn sóng tẩy chay nặng nề từ phía cư dân mạng dành cho Hương Giang, trước đó Hoa hậu Chuyển giới 2018 đã viết thư tay xin rút khỏi đêm thi Người đẹp Biển - Du lịch trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Tại chương trình này, Hương Giang xuất hiện với vị trí ca sĩ khách mời. Nhận thấy những lùm xùm theo hướng xấu, nữ ca sĩ đã quyết định rút lui. Trong bức thư tay, người đẹp tiết lộ cô sẽ điều chỉnh bản thân để hoàn thiện hơn, đồng thời Hương Giang tạm ngưng hoạt động nghệ thuật 1 thời gian.

Hương Giang đăng ảnh xinh đẹp giữa lúc BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về chuyện rút khỏi sân khấu Ảnh 1

Phía BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng đã chia sẻ về quyết định rút lui của Hương Giang: "Mọi việc tôi nghĩ cũng đã qua, Hương Giang đang cần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những dự án của chính cô ấy. Tôi nghĩ rằng, Ban tổ chức cùng với Hương Giang đã có những sự nỗ lực để mọi thứ tốt đẹp nhất và để mang đến bầu không khí vui vẻ cho khán giả. Về đêm chung kết thì chúng tôi đã chốt dàn ca sĩ, nghệ sĩ. Còn về phần Hương Giang thì cô ấy cần thời gian nghỉ ngơi như chia sẻ trước đó...".

Hương Giang đăng ảnh xinh đẹp giữa lúc BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về chuyện rút khỏi sân khấu Ảnh 2

Mới đây, Hương Giang cũng đã đăng tải bức ảnh mới nhất của mình giữa những lùm xùm. Diện 1 thiết kế váy maxi hoa đi biển, Hương Giang khoe trọn vẻ đẹp mong manh của mình.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế chia sẻ "There are always flowers for those who want to see them" (tạm dịch: Luôn là bông hoa cho những ai muốn nhìn thấy).

Có vẻ hiện tại, Hương Giang đang muốn tĩnh tâm lại cũng như có thời gian nhìn lại mọi thứ. Nhiều comment đã gửi lời động viên tới người đẹp và hi vọng, cô vững tâm để vượt qua sóng gió này.

Hương Giang đăng ảnh xinh đẹp giữa lúc BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về chuyện rút khỏi sân khấu Ảnh 3

Thời gian vừa qua, những phát ngôn mâu thuẫn, bị gắn mác "nữ hoàng đạo lý", thách thức dư luận... đã khiến Hương Giang rơi vào làn sóng tẩy chay dữ dội. Đỉnh điểm của "giọt nước làm tràn ly" khi 1 đoạn clip Hương Giang ghi lại cảnh cùng cơ quan chức năng đến tận nhà để xử lý 1 người đưa thông tin nhạy cảm về mình. 

Động thái được cho là "dằn mặt" anti-fan đã khiến câu chuyện của Hương Giang ngày càng tồi tệ hơn. Rất nhiều hội nhóm lập ra để tẩy chay Hương Giang với số lượng thành viên lên đến vài triệu người tham gia đã khiến Hương Giang rơi vào một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay.

Chia sẻ

Bài viết

Họa Bì

BÌNH LUẬN