The voice Kids 2019

Fan 'nghẹt thở' khi Hương Giang tái hiện liên khúc Cánh hoa tàn - Chị tôi - Speechless cùng dàn trò cưng

Bảo KhoaĐăng lúc

Bên cạnh việc chia sẻ những câu chuyện trong vòng Đối đầu, Hương Giang còn khiến fan "bấn loạn" khi thể hiện lại liên khúc Cánh hoa tàn - Chị tôi và Speechless cùng các học trò của mình.

Tối 30/8, Hương Giang và dàn học trò cưng của mình gồm Thanh Tâm, Linh Đan, Bảo HânChấn Quốc đã có buổi giao lưu trực tuyến, chia sẻ về những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình The Voice Kids 2019. Đặc biệt, Hương Giang đã có màn tái hiện lại các tiết mục dự thi từng gây nên “sóng gió” và tốn nhiều… nước mắt nhất của vòng Đối đầu.

Hương Giang hát Speechless cùng Bảo Hân - Linh Đan - Thanh Tâm.

HLV Hương Giang cùng 3 học trò Linh Đan, Thanh Tâm và Bảo Hân

Trong buổi trò chuyện trực tuyến, Hương Giang đã đưa ra thử thách dành cho Thanh Tâm, Linh Đan và Bảo Hân thể hiện lại ca khúc Speechless trong vòng Đối đầu. Tuy nhiên theo yêu cầu từ khán giả, Hương Giang phải hát cùng các học trò của mình. Miss International Queen 2018 hòa quyện giọng hát cùng tạo nên phần trình diễn lôi cuốn khiến fan hào hứng và “mãn nguyện”.

Đến với vòng Đối đầu, Hương Giang - Dương Cầm đã rất khéo léo và cẩn thận trong việc dàn dựng tiết mục trình diễn cho thí sinh trở nên xuất sắc. Hầu như mỗi ca khúc mà cặp đôi này lựa chọn đều có độ khó nhất định nhưng vẫn thể hiện rõ cảm xúc và luôn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Hương Giang còn tự hào giới thiệu với các fan về cậu học trò Chấn Quốc - thí sinh có sự tiến bộ vượt bậc của Team Hoàng gia. Chấn Quốc chính là gương mặt được lựa chọn sau phần thi Đối đầu với liên khúc Cánh hoa tàn - Chị tôi khiến khán giả vỡ òa cảm xúc trong tập 5 The Voice Kids 2019.

Bảo Hân và Chấn Quốc sẽ tiếp tục đồng hành cùng cặp đôi Hương Giang - Dương Cầm ở vòng thi kế tiếp còn Linh Đan - Bảo Nhân được “cuớp” về đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Không chỉ mang đến những chia sẻ chân thành, Hương Giang còn quyết định tái hiện lại bản mashup Cánh hoa tàn và Chị tôi cùng với 4 học trò. Có thể nói đây chính là phiên bản ấn tượng nhất mà khán giả từng theo dõi. Mỗi thí sinh đều có chất giọng và cách xử lý khác nhau. Tuy đây là tiết mục Đối đầu của Chấn Quốc - Ánh Nguyễn - Ánh Bùi nhưng với sự dẫn dắt và hòa giọng của Hương Giang cả 3 bé Thanh Tâm, Linh Đan và Bảo Hân đã có phần thể hiện vô cùng đặc sắc.

Hương Giang hát Cánh hoa tàn - Chị tôi cùng 4 trò cưng.

Hãy cùng chờ xem Team của Hương Giang - Dương Cầm sẽ mang đến bất ngờ gì trong vòng thi kế tiếp của Giọng hát Việt nhí 2019. Đừng quên đón xem tập tiếp theo của chương trình The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

BÀI VIẾT

Bảo Khoa

TIN TÀI TRỢ