Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang trở thành một trong những mỹ nhân Việt được quan tâm và chú ý nhất hiện nay. Chính vì vậy, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, người đẹp sinh năm 1991 luôn thể hiện gu ăn mặc chỉn chu cùng thần thái hoa hậu.

Đặc biệt, nếu là fan trung thành của Hương Giang, chắc chắn bạn sẽ để ý thấy những cách tạo dáng quen thuộc, đặc trưng làm nên thương hiệu của cô. Với những cách tạo dáng này, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế có thể khai thác triệt để ngoại hình cũng như cho ra đời những bức ảnh đẹp.

Hất váy và đưa tay lên hai bên 

Cách tạo dáng hất váy này được Hương Giang áp dụng từ khi tham gia Miss International Queen 2018. Cách tạo dáng hất váy này được Hương Giang áp dụng từ khi tham gia Miss International Queen 2018.
Sau đó, người đẹp thường xuyên tạo dáng như thế này khi diện trang phục có độ bồng, xoà ở đuôi. Sau đó, người đẹp thường xuyên tạo dáng như thế này khi diện trang phục có độ bồng, xoà ở đuôi.
Cách tạo dáng không thể nhầm lẫn của Hương Giang. Cách tạo dáng không thể nhầm lẫn của Hương Giang.

Bắt chéo chân

Với cách tạo dáng này, Hương Giang có thể khai thác triệt để vóc dáng thon gọn cùng đôi chân dài miên man của mình. Đặc biệt là trong trang phục bikini như thế này. Với cách tạo dáng này, Hương Giang có thể khai thác triệt để vóc dáng thon gọn cùng đôi chân dài miên man của mình. Đặc biệt là trong trang phục bikini như thế này.

 

Cách tạo dáng bắt chéo chân thành chữ X có thể “ăn gian chiều cao” khá tốt. Cách tạo dáng bắt chéo chân thành chữ X có thể “ăn gian chiều cao” khá tốt.
Đây không phải là cách tạo dáng mới nhưng mang lại hiệu quả cao. Đây không phải là cách tạo dáng mới nhưng mang lại hiệu quả cao.
Từ bikini, đầm ngắn,… Từ bikini, đầm ngắn,…
… đến đầm dài, Hương Giang đều có thể thoải mái tạo dáng với kiểu bắt chéo chân này. … đến đầm dài, Hương Giang đều có thể thoải mái tạo dáng với kiểu bắt chéo chân này.
Cách tạo dáng bắt chéo chân góp phần không nhỏ vào việc định hình phong cách cá nhân của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Cách tạo dáng bắt chéo chân góp phần không nhỏ vào việc định hình phong cách cá nhân của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Nghiêng đầu nhẹ sang một bên

Để phát huy tối đa lợi thế gương mặt đẹp, Hương Giang thường xuyên nghiêng mặt nhẹ sang một bên để thể hiện thần thái của một hoa hậu. Để phát huy tối đa lợi thế gương mặt đẹp, Hương Giang thường xuyên nghiêng mặt nhẹ sang một bên để thể hiện thần thái của một hoa hậu.
Với cách tạo dáng này, người đẹp có thể “khoe” được chiếc cổ cao của mình. Với cách tạo dáng này, người đẹp có thể “khoe” được chiếc cổ cao của mình.
Vẻ đẹp chuẩn không cần chỉnh của Hương Giang. Vẻ đẹp chuẩn không cần chỉnh của Hương Giang.
Thần thái không phải dạng vừa của “nữ hoàng sắc đẹp” mới của showbiz Việt. Thần thái không phải dạng vừa của “nữ hoàng sắc đẹp” mới của showbiz Việt.
Hương Giang tỏ ra không hề kém cạnh khi đọ sắc cùng Yoshi. Hương Giang tỏ ra không hề kém cạnh khi đọ sắc cùng Yoshi.
Cùng ngiêng nhẹ để có được bức ảnh đẹp như Giang nào! Cùng ngiêng nhẹ để có được bức ảnh đẹp như Giang nào!
Với 3 cách tạo dáng của Hương Giang: hất váy, bắt chéo chân và nghiêng đầu nhẹ, bạn thích cái nào hơn? Với 3 cách tạo dáng của Hương Giang: hất váy, bắt chéo chân và nghiêng đầu nhẹ, bạn thích cái nào hơn?