Mới đây, hoa hậu – ca sĩ Hương Giang gây bất ngờ cho các fan khi cập nhật hình ảnh tập luyện cảnh hành động trên trang cá nhân. Chưa rõ Miss International Queen 2018 đang thực hiện sản phẩm âm nhạc kế tiếp hay thử sức với một dự án diện ảnh nhưng có vẻ cô nàng khá trầy trật cho phần chuẩn bị này. Chẳng lâu sau, Hương Giang “đăng đàn” tìm bác sĩ chỉnh hình và chia sẻ hình ảnh cổ chân băng kín khiến các fan vô cùng lo lắng.

Hương Giang bị chấn thương khớp cổ chân, cần gặp bác sĩ chỉnh hình gấp. Hương Giang bị chấn thương khớp cổ chân, cần gặp bác sĩ chỉnh hình gấp.
Hương Giang khiến fan tò mò khi chia sẻ hình ảnh tập luyện cùng các cascadeur. Hương Giang khiến fan tò mò khi chia sẻ hình ảnh tập luyện cùng các cascadeur.
Chẳng lâu sao, cô nàng cập nhật cần lời khuyên của bác sĩ chấn thương chỉnh hình. Chẳng lâu sao, cô nàng cập nhật cần lời khuyên của bác sĩ chấn thương chỉnh hình.
Cuối cùng, Hương Giang về nhà với chân phải bị băng kín. Cuối cùng, Hương Giang về nhà với chân phải bị băng kín.

Chẳng lâu sau khi chia sẻ hình ảnh buổi tập luyện gây tò mò với các fan, Hương Giang đã lên tiếng cần sự trợ giúp của bác sĩ chấn thương chỉnh hình vào chiều 29/7. Cộng đồng fan của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 không khỏi lo lắng khi cô nàng cập nhật hình ảnh nằm trên giường với cổ chân phải băng kín do chấn thương. Tuy vậy, Hương Giang vẫn liên tục thể hiện sự quyết tâm cho dự án bí mật này: “Không bỏ cuộc”, “Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách”.

Hương Giang liên tục cập nhật về chấn thương nhưng cũng tự trấn an “Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách”. Hương Giang liên tục cập nhật về chấn thương nhưng cũng tự trấn an “Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách”.
Các fan không khỏi tò mò dự án gì đã khiến Hương Giang tập luyện đến mức chấn thương. Các fan không khỏi tò mò dự án gì đã khiến Hương Giang tập luyện đến mức chấn thương.

Fan xót xa nhìn Hương Giang bó bột, chấn thương khớp cổ chân, tìm bác sĩ chỉnh hình gấp ảnh 6